สลด 2 แม่ลูก ก่อเตาถ่าน รมควัน ดับคาแท็กซี่

สลด 2 แม่ลูก ก่อเตาถ่าน รมควัน ดับคาแท็กซี่

วันที่ 10. ส.ค 62 เมื่อเวลา 13.00น. ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์รายงานว่า ร.ต.อ.สมโภชน์ สืบวงศกร รองสารวัตรสืบสวน สภ.ลำลูกกา ได้รับแจ้งว่ามีผู้พบผู้เสียชีวิตภายในรถแท็กซี่ ภายในถนนหมู่บ้านศุภลักษณ์วิลเลจ ที่ย่านลำลูกกา จึงได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ. พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ของมูลนิธิกู้ภัยร่มไทรลำลูกกา  ที่เกิดเหตุพบรถแท็กซี่สีเขียว-เหลือง ยี่ห้อNissan หมายเลขทะเบียน มฎ-1984 กทม.จอดอยู่ริมถนนท้ายหมู่บ้านศุภลักษณ์ วิลเลจ คลอง 7 ลำลูกกา ตรวจสอบภายในรถพบว่ามีผู้เสียชีวิตสองรายอยู่ภายในรถ

ตรวจสอบเป็นชายหนึ่งราย และหญิงอีกหนึ่งราย พบว่าผู้เสียชีวิตที่เป็นชายนั่งอยู่บริเวณเบาะคนขับในสภาพนอนหงายเสียชีวิตเอนพิงเบาะที่นั่งคนขับ และผู้เสียชีวิตที่เป็นหญิงอีกหนึ่งรายสภาพนอนหงายอยู่บนเบาะโดยสารด้านหลัง ตรวจสอบภายในรถพบเตาถ่านที่จุดไฟมอดดับหมดแล้วตั้งอยู่ภายในรถที่พื้นวางเท้าทางด้านหน้าคู่กับคนขับทราบ ชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายก้องเกียรติ นุ่มนวล อายุ50ปีและหญิงผู้เสียชีวิตอีกหนึ่งรายทราบ ชื่อนางพรทิพย์ นิ่มนวล อายุ 71 ปี

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ทราบว่าผู้เสียชีวิตทั้งสองรายนั้น อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 29/232 หมู่14 ต.ลำลูกกา อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ซึ่งทราบว่าผู้ตายทั้งสองคนนั้นเป็นแม่ลูกกัน

จากการเปิดเผยของนางสาว มาทวี นิ่มนวล อายุ 20 ปี ผู้เป็นลูกของนายก้องเกียรตินั้น เปิดเผยว่านายก้องเกียรติ นิ่มนวล ผู้ตายผู้เป็นพ่อ ได้ขับรถแท็กซี่คันดังกล่าวออกไปจากบ้านพร้อมกับผู้เป็นย่าที่ป่วยเป็นโรคอัมพฤกษ์ ของเมื่อคืนที่ผ่านมาจากนั้นก็ไม่เห็นกลับเข้ามาที่บ้าน

โดยหายไปเมื่อเวลาประมาณ 02 00 น. ของวันที่ 10 สิงหาคมที่ผ่านมา กระทั่งได้มาทราบอีกที่ก็กลายเป็นศพดังกล่าวส่วนสาเหตุคาดว่านายก้องเกียรติ นุ่มนวล ผู้ตายผู้เป็นพ่อน่าจะมาจากเรื่องเครียดเนื่องจาก นางพรทิพย์ ผู้เป็นแม่นั้นป่วยเป็นอัมพฤกษ์ เกรงว่าจะเป็นภาระของคนอื่นจึงอาจคิดสั้นมาก่อเหตุสลดดังกล่าว

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

เรียบเรียงโดย กำพล ทีมข่าวสยามนิวส์ จ.ปทุมธานี

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ