ผัวหายซ่า งานการไม่ทำ ดื่มจนเมา ถือมีดสปาร์ตาขู่เมีย โดนแย่งฟันหัวสาหัส

ผัวหายซ่า งานการไม่ทำ ดื่มจนเมา ถือมีดสปาร์ตาขู่เมีย โดนแย่งฟันหัวสาหัส

เมื่อเวลา 18.20 น. วันที่ 11 ก.ค.62 ร.ต.อ.นเรศ บุญที รองสว.สอบสวน สภ.สัตหีบ ได้รับแจ้งมีคนถูกอาวุธมีดฟันนอนได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส บริเวณปากทางซอยทะประสพ ภายในซอยเขาเพชร หมู่ที่ 3 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ หลังรับแจ้งได้รุดไปตรวจสอบพร้อมพ.ต.ต.ธนา วิเศษชัย สว.ส.สภ.สัตหีบ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุพบร่างผู้ได้รับบาดเจ็บชื่อ นายสมพงษ์ ดีวังยาง อายุ 40 ปี คนงานก่อสร้าง นอนจมกองเลือดได้รับบาดเจ็บอากาสาหัส ถูกอาวุธมีดฟันศีรษะ และบริเวณแขนด้านซ้าย เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยกันห้ามเลือด ก่อนนำตัวส่งรักษายังโรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อเพียงนางน้อม ไม่ทราบชื่อจริงและนามสกุล อายุประมาณ 51 ปี ซึ่งเป็นภรรยาของผู้บาดเจ็บเป็นคนลงมือก่อเหตุฟัน

สอบถาม นายอัศวิน แสงภู่ อายุ 40 ปี ผู้รับเหมาก่อสร้างทราบว่า คนเจ็บและคนที่ก่อเหตุ เป็นผัวเมียกัน ซึ่งเป็นคนงานก่อสร้างของตน ช่วงเกิดเหตุวันนี้ภรรยาได้มาทำงานก่อสร้างเพียงลำพัง โดยสามีไม่ได้มาทำงาน แต่ออกไปดื่มเหล้าตั้งแต่เช้า และช่วงเย็นมาตามเมียกลับบ้านพัก แต่เกิดปากเสียงกันอย่างรุนแรง ก่อนที่สามีจะเอามีดสปาร์ตามาขู่เมีย แต่เมียแย่งชิงมีดกลับมาได้ ก่อนจะไล่ฟันสามีจนได้รับบาดเจ็บสาหัส

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ทำบันทึกภาพที่เกิดเหตุ ก่อนจะติดตามตัวภรรยาผู้ก่อเหตุมาสอบสวนถึงสาเหตุการทะเลาะวิวาท เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ