ฤาษีทรัพย์มุนีนาคา เปิดใจ พิธีกรรมถ่างขาเจิม ไม่มีเจตนาลามก

ฤาษีทรัพย์มุนีนาคา เปิดใจ พิธีกรรมถ่างขาเจิม ไม่มีเจตนาลามก

หลังจากมีการโพสท่าการทำพิธีให้หญิงสาว โดยผู้ใช้นามว่าฤาษีทรัพย์มุนีนาคา และจะเห็นภาพที่มีผู้หญิงนั่งถ่างขาในท่าต่างๆแล้วมีชายที่อ้างว่าเป็นฤาษีทรัพย์มุนีนาคา กำลังทำคุณไสย์ให้กับหญิงสาวที่เข้ารับบริการ บ้างก็วิจารณ์กันไปต่างๆนาๆว่าลามก เหมาะสมหรือไม่ หรือมีเรื่องอนาจารเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย

เพื่อความกระจ่างในเรื่องนี้ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปที่ บ้านของฤาษีทรัพย์มุนีนาคา หรือชื่อจริงนายอนันตสิทธิ์ ปีขาล อายุ 38 ปี ที่บ้านหนองแห้ว ต.ดูกอึ่ง อ.หนองฮี จ.ร้อยเอ็ด โดยพบว่าเป็นบ้านหลังใหญ่ พึ่งสร้างเสร็จใหม่ๆ ราคานับล้านบ้าน โดยทางด้านหลังบ้านห่างออกไปประมาณ 50 เมตร จะมีบ้านไม้อีกหลังหนึ่ง ซึ่งใช้เป็นสถานที่ประกอบพิธีกรรมต่างๆ โดยวันนี้นายอนันตสิทธิ์และภรรยาได้กลับมาที่บ้านเกิด ซึ่งก็เปิดเป็นสำนักประกอบพิธีกรรมอีกแห่งหนึ่ง

โดยนายอนันตสิทธิ์หรือฤาษีทรัพย์มุนีนาคา เผยว่าตนสนใจเรียนทางด้านนี้มาได้ประมาณ 20 ปี โดยมีอาจารย์หลายท่านที่อบรมสั่งสอนมา ทั้งอาจารย์คนไทยและคนเขมร จากนั้นจึงได้มาเปิดสำนักเพื่อให้การช่วยเหลือผู้ที่เป็นทุกข์อยากจะให้ทำพิธีเสริมดวง เสริมเสน่ห์ เสดาะเคราะห์ สักยันต์ให้ มีทั้งคนไทยและคนต่างชาติ ทั้งหญิง ทั้งชาย สาวประเภทสอง ทอม ก็มี โดยจะมีสำนักอยู่ที่ คลองสามรังสิต และที่บ้านร้อยเอ็ดนอกจากนั้นก็จะบินไปทำพิธีให้ชาวต่างชาติที่ต่างประเทศด้วย หมุนเวียนกันอยู่อย่างนี้ โดยศาสตร์ที่ตนทำให้คนอยู่ในขณะนี้ และที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คือ การสักยันต์เสือสมิงเหยียบโลก ซึ่งสักเพื่อเสริมดวง หนุนดวง ป้องกันคุณไสย์ เป็นเมตตา แคล้วคลาดปลอดภัย การลง ณ หน้าทองเพื่อการค้าการขาย การสักสาลิกาลิ้นทอง เพื่อใช้ในการเจรจาหน้าที่การงาน การทำพิธีบายศรีสู่ขวัญ การเสดาะเคราะห์ และสุดท้ายการทำพิธีพ่อเป๋อแม่เป๋อ ซึ่งเป็นศาสตร์ที่เรียนกับอาจารย์ชาวเขมร ซึ่งจะเห็นมีผู้หญิงนั่งถ่างขา นอนถ่างขา แล้วตนก็สอดขาเข้าตรงกลางหว่างขาของผู้หญิง แล้วเอามือจับที่ต้นขาทั้งสองข้างนั้น หลายคนดูแล้วก็คิดไปต่างๆนาๆ

แต่นายอนันตสิทธิ์บอกว่า ภาพที่เห็นมันตรงข้ามกับความเป็นจริง คือผู้ที่จะเข้ามาทำพิธีกับตนจะต้องแต่งกายมิดชิด เมื่อต้นทำพิธีสักยันต์พ่อเป๋อแม่เป๋อให้บริเวณ หน้าขาและข้างสะโพกแล้ว ผผู้มาใช้บริการก็จะนั่งแล้วนอนลง ระหว่างนั้นต้นจะใช้มือตบบริเวณดังกล่าวเพื่อเป็นการปลุกยันต์ตามที่ร่ำเรียนมา ยืนยันว่าตบไม่ใช่ลูบคลำ ไม่มีกามรมณ์หริอลามกมาเกี่ยวข้อง และการทำพิธีแต่ละครั้งจะมีภรรยาของตนและลูกมืออยู่ในห้องที่ทำพิธีหรือบางที่แฟนของผู้มาใช้บริการก็มานั่งดูด้วยไม่มีการทำสองต่อสองในห้องเด็ดขาด โดยการทำพิธีมีหลายอย่างและค่าบูชาครู ถ้าเป็นพิธีบายศรีสู่ขวัญ เสดาะเคราะห์ ทั่วไปก็แล้วแต่ศรัทธา 20 – 30 บาทก็ได้ แต่ถ้าเป็นการสักยันต์ สักสาลิกาลิ้นทอง ราคาก็มีถึงหลักหมื่นบาท

ทางด้าน น.ส.วรรณภา เรียบร้อย อายุ 35 ปี ภรรยาของนายอนันตสิทธิ์บอกว่า แรกๆเห็นสามีทำพิธีในท่าดังกล่าวก็อาจจะไม่สบายใจเป็นบางครั้ง แต่ที่ผ่านมาเวลาสามีทำพีธีตนก็เป็นลูกมือให้ ถ้าตนไม่อยู่ก็มีลูกน้องคอยช่วยเป็นลูกมือไม่มีการอยู่ในห้องสองต่อสอง ตนก็ไม่ได้หึงหวงอะไรเพราะเป็นการทำงานไม่มีอะไรเกินเลย ก็สบายใจได้

สำหรับการแต่งกายของนายอนันตสิทธิ์นั้น จะแต่งตามการดำเนินพิธีกรรม บางทีก็แต่งกายแบบฤาษี บางทีก็แต่งชุดขาว บางทีก็สวมโสร่งสวมเสื้อสีขาว ซึ่งขึ้นอยู่กับการทำพิธีกรรมที่แตกต่างกันไป

ภาพ/ข่าว สุพจน์ หินกอง ทีมข่าวภูมิภาค จ.ร้อยเอ็ด

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ