ด.ญ.12 ทนตกนรกทั้งเป็น 2 ปี ถูกพ่อเลี้ยงหื่นบังคับบำเรอกาม สุดท้ายความแตก

ด.ญ.12 ทนตกนรกทั้งเป็น 2 ปี ถูกพ่อเลี้ยงหื่นบังคับบำเรอกาม สุดท้ายความแตก

เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม ที่ สน.ดินแดง พ.ต.ท.พีรรัฐ โยมา รอง.ผกก.สส.สน.ดินแดง สั่งการให้ พ.ต.ท.นฤดล พุ่มพวง สว.สส.สน.ดินแดง พร้อม ร.ต.อ.นักสิทธ์ คณะนัย รอง สว.สส.สน.ดินแดง ร่วมนำกำลังตำรวจ ฝ่ายสืบสวน สน.ดินแดง จับกุมนายอาทิตย์ (สงวนนามสกุล) อายุ 39 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาที่ 983/2562 ลงวันที่ 9 ก.ค. 62 ในข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อยู่ในความปกครองซึ่งเป็นเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้ายฯ” จับกุมได้บริเวณริมถนนรัชดาฯ-รามอินทรา แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพฯ

สืบเนื่องจาก นางเอ ผู้เป็นย่าได้พา ด.ญ.บี (นามสมมุติ) อายุ 12 ปี แจ้งความกับตำรวจโรงพักในสังกัดภูธรภาค 5 ว่า เมื่อประมาณเดือนเมษายน 2559 ด.ญ.บีมาพักอาศัยอยู่ห้องพักย่านดินแดงกับ น.ส.ซี (นามสมมุติ) ซึ่งเป็นแม่และมีนายอาทิตย์ ผู้ต้องหาเป็นพ่อเลี้ยง

กระทั่งเดือน พ.ค. 2559 ระหว่างที่ ดญ.เอ กลับมาจากโรงเรียน แต่แม่ยังไม่กลับจากที่ทำงาน ผู้ต้องหาได้ใช้กำลังบังคับข่มขืนและข่มขู่ว่าห้ามบอกแม่ ถ้าพูดจะตีและขู่จะฆ่า

หลังจากนั้นได้มีเพศสัมพันธ์โดยไม่ใส่ถุงยางอนามัยเรื่อยมา ตั้งแต่ พ.ค.59 ถึง พ.ค.61 จำนวนหลายครั้ง โดยทุกครั้งจะถูกผู้ต้องหาข่มขู่ ซึ่งทางด.ญ.เอ ก็ได้พยายามบอกเรื่องราวนี้กับผู้เป็นแม่ แต่แม่กลับไม่เชื่อว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น และได้นำตัวไปฝากไว้กับย่าที่ จ.เชียงใหม่

ต่อมาย่าเริ่มเห็นความผิดปกติของหลานและพบว่ากำลังตั้งครรภ์ จึงพาหลานสาวเข้าแจ้งความกับตำรวจที่ ภ.จว.เชียงใหม่ และได้ประสาน สน.ดินแดง พื้นที่เกิดเหตุรวบรวมพยานหลักฐาน เสนอออกหมายจับ และติดตามจับกุมตัวพ่อเลี้ยงหื่นรายนี้ไว้ได้ดังกล่าว

สอบสวน นายอาทิตย์ ให้การยอมรับว่า ตนข่มขืนลูกเลี้ยงจริง โดยทำไปเพราะเมาสุรา และจะข่มขืนเดือนละ 4 ครั้ง ตลอด 2 ปีที่ผ่านมา จึงทำให้เจ้าตัวข่มขืนไปไม่ต่ำกว่า 96 ครั้ง อย่างไรก็ตามตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อต่อคำให้การจึงจะสอบสวนขยายอีกครั้ง ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ