ระทึก รถรับส่งนักเรียน เสียหลักลงข้างทาง เด็กร้องโอดโอย เจ็บระนาว

ระทึก รถรับส่งนักเรียน เสียหลักลงข้างทาง เด็กร้องโอดโอย เจ็บระนาว

เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 11 กรกฏาคม 2562 ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์รายงานว่า พ.ต.อ.ภิญโญ สุทธิสาร ผกก.สภ.อำเภอคอนสวรรค์ จังหวัดชัยภูมิ รับแจ้งจากศูนย์วิทยุโรงพยาบาลอำเภอคอนสวรรค์ 1669 ว่ามีอุบัติเหตุ รถโดยสารบรรทุกนักเรียนมาเต็มคันเสียหลักลงข้างทางมีผู้บาดเจ็บหลายราย ที่เกิดเหตุบริเวณปากทางเข้าบ้านหนองโน ตำบลโคกมะงอย อำเภอคอนสวรรค์ จังหวัดชัยภูมิ ถนนสายอำเภอคอนสวรรค์-แก้งคร้อ หลัก กม.ที่21-22สาย 2054 จึงรุดไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมชัยภูมิ แพทย์โรงพยาบาลอำเภอคอนสวรรค์

ที่เกิดเหตุพบรถโดยสารสีส้ม เขียนข้างรถแก้งคร้อ คอนสวรรค์ แก้งสนามนางป้ายทะเบียน 10-2475 หมวดจังหวัดชัยภูมิ อยู่ในสภาพด้านหน้าชนกับต้นไม้ ในที่เกิดเหตุยังพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นเด็กนักเรียนโรงเรียนแก้งคร้อวิทยา อีกจำนวนหนึ่ง ร้องโอดโอยขอความช่วยเหลือทั้งหมด 17 ราย เจ้าหน้าที่เร่งปฐมพยาบาลและเร่งให้การช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลอำเภอคอนสวรรค์ทั้ง 17 ราย

จากการสอบถามไปยัง นายวัชรินทร์ ฉายศรี คนขับรถคันดังกล่าวให้การว่า ตนได้ไปรับนักเรียนที่โรงเรียนแก้งคร้อ เพื่อที่จะมาส่งที่อำเภอคอนสวรรค์ พอมาถึงจุดเกิดเหตุคันชักหลุด ทำให้ตนบังคับรถไม่อยู่จึงทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าวขึ้น

ต่อมาทางด้าน พ.ต.อ.ภิญโญ สุทธิสาร ผกก.สภ.อำเภอคอนสวรรค์ จังหวัดชัยภูมิ ได้เดินทางไปตรวจสอบในจุดเกิดเหตุ พร้อมเดินทางไปดูนักเรียนที่ได้รับบาดเจ็บ พร้อมทั้งจะรอให้คนขับหายจากอาการบาดเจ็บและจะเชิญตัวมาสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงในการเกิดเหตุครั้งนี้ต่อไป

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

เรียบเรียงโดย วิรัตน์ ดวงแก้ว ทีมข่าวสยามนิวส์ จ.ชัยภูมิ

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ