ศิริพร โต้กลับ ลูกบุญธรรม ลั่นมีทุกอย่างจากน้ำพักน้ำแรงตัวเอง

ศิริพร โต้กลับ ลูกบุญธรรม ลั่นมีทุกอย่างจากน้ำพักน้ำแรงตัวเอง

กรณีทางเพจเฟซบุ๊กดัง “เจ๊เผือก” เผยแพร่เรื่องราวเกี่ยวกับ “ศิริพร อำไพพงษ์” นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง โดยระบุว่าลูกสาวบุญธรรมที่เลี้ยงมาได้โพสต์ใส่ร้ายเธอ และแย่งสามีไปอีกด้วย จึงคิดยกเลิกทำธุรกิจคลินิกเสริมความงาม และจะย้ายไปอยู่ต่างประเทศ

ภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว

ซึ่งก่อนหน้านั้นพบว่าลูกบุญธรรมที่ถูกระบุถึง ได้ออกมาเขียนเรื่องราวถึงบุคคลที่ 3 ว่าเป็นสาเหตุให้ ศิริพร อำไพพงษ์ เกิดความเข้าใจผิด โดยเข้ามาชวนทำบุญและเปย์ทุกอย่างด้วยเงิน ก่อนที่จะใส่ร้ายคนใกล้ชิดเรื่องกิ๊กสาว จนทำให้แม่เข้าใจผิด ไม่ยอมกลับบ้าน อีกทั้งยังยุให้ขายบ้าน ขายกิจการ ทำลายครอบครัว พร้อมให้จับตาผู้หญิงชื่อเล่น “ล”

ล่าสุดวันที่ 16 มิ.ย. สำนักข่าวดังอย่าง ข่าวสด รายงานว่า ได้ต่อสายตรงไปสอบถามถึงประเด็นดังกล่าวกับลูกทุ่งสาวคนดัง ซึ่งเจ้าตัวเผยด้วยน้ำเสียงสดชื่นว่า วันนี้ตนมาทำบุญที่วัดและจะมีนักข่าวตามมาสัมภาษณ์ ตั้งใจว่าอยากพูดทีเดียว เนื่องจากทางต้นสังกัดแนะนำว่าควรพูดทีเดียว ไม่อยากให้พูดขยักขย่อน

ส่วนประเด็นล่าสุดที่ทางโน้นกล่าวอ้างถึงผู้หญิง ชื่อเล่น “ล” เข้ามาในชีวิตตนและทำให้เกิดความเข้าใจผิดต่างๆ นั้น ยอมรับว่ารู้จักผู้หญิงคนนั้นจริง ครอบครัวของเขาชอบทำบุญ ไม่ได้ทำแต่กับตน แต่ทำทุกที่ แล้วเวลาที่ใครจะมาทำบุญตนจะไปขัดขวางบุญเขาไม่ได้ เดี๋ยววันนี้จะเปิดเผยให้ดูว่าเรื่องราวเป็นยังไง แต่ส่วนมากคนมีเงินเวลาทำบุญจะไม่ค่อยออกชื่อ ด้วยความที่เขาทำบุญจนบุญล้นแล้ว ในเมื่อเรื่องราวมันเป็นแบบนี้ทางพี่น้องของเขาก็บอกว่าเปิดไปเลย เอาชื่อบริษัทให้ดูด้วยก็ได้ ตนเพิ่งวางสายจากพี่ชายและพี่สาวของเขาเพราะเพิ่งเห็นข่าวกัน เขาไม่ได้มาสนใจข่าวเล็กๆ น้อยๆ เพราะเลือกที่จะเอาเวลาไปทำงานมากกว่า แต่ที่นี้พอเรื่องกระทบมาถึงตัวน้องสาวเขา พี่สาวเขาก็ไม่ยอม เลยบอกว่าให้ตนพูดได้เลย

ลูกทุ่งสาวชื่อดัง กล่าวต่อว่า เรื่องที่ทางโน้นบอกว่าผู้หญิง ชื่อเล่น “ล” ใช้วิธีเปย์เงินให้ตน ทั้งซื้อเสื้อผ้าและกระเป๋าแบรนด์แนม รวมถึงพาไปเที่ยวญี่ปุ่นนั้น ยืนยันว่าไม่มีทั้งสิ้น ตนออกมาจากบ้านนานแล้ว ความที่ไม่มีลูกเต้าก็ไม่มีอะไรที่ต้องรับผิดชอบ ทำไมตนจะไปเที่ยวหรือไปซื้อโน่นซื้อนี้บ้างไม่ได้ การมีเงินมีทองหรือจะแต่งตัวอะไรมันไม่ใช่เรื่องผิดกฎหมาย ไม่ได้ไปลักขโมยหรือปล้นใครมา แต่การที่ตนจะซื้ออะไรนั้นจำเป็นต้องไปป่าวประกาศให้ทุกคนรู้ด้วยงั้นหรือ อีกอย่างทุกอย่างที่ตนมีมาจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเองทั้งนั้น ตนไม่เคยทำมาหากินอย่างอื่น นอกจากเป็นนักร้อง การที่ได้มาเปิดคลินิกอาจจะเป็นดวง แต่ดวงตนอาจจะไม่ทางนี้เลยต้องปิดกิจการไป

“ยืนยันว่าผู้หญิง ชื่อเล่น “ล” ไม่ใช่คนที่เข้ามาเป่าหูหรือใส่ร้ายให้พี่นางเข้าใจอะไรผิด ทางโน้นเป็นคนอยากหาเรื่อง เนื่องจากเราไม่ได้ออกมาพูด เขาเลยพยายามเอาคนอื่นมาโยงใย การที่เราไม่โต้ตอบเพราะมันไม่ใช่เรื่อง อายุก็มากแล้วไม่อยากไปสู้รบปรบมือกับเด็ก มันดูไม่งาม แต่อย่างที่บอกว่าพอเรื่องไปถึงหูต้นสังกัดคือแกรมมี่โกลด์ ทางผู้ใหญ่ก็บอกให้เราพูดได้ ทั้งทีเราไม่ได้อยากจะพูดด้วยซ้ำไป แต่บริษัทบอกว่าสำหรับศิริพรพูดได้เลยเพราะที่ผ่านมาเราไม่เคยสร้างความเดือดร้อนให้บริษัทเลย หลังมีข่าวนี้เผยแพร่ออกไปมีแฟนๆ ให้กำลังใจเยอะมาก เพราะเราไม่เคยไปมีเรื่องกับใคร สิ่งที่เราชอบและมีความสุขที่สุดคือตำส้มตำและทำขนมจีนให้แฟนคลับกิน เมื่อใดที่มีเวลาก็จะทำทันที” ลูกทุ่งคนดังกล่าวทิ้งท้าย พร้อมกับขอตัวไปทำบุญที่วัด

ทั้งนี้ ในเฟซบุ๊กส่วนตัวลูกบุญธรรม ได้โพสต์ข้อความล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ระบุว่า “จะหักมุมชีวิต แต่กลับโยนความผิดให้ “หนู” คุณ “ล” คะ คิดจะคบก็กล้าซิคะ อย่าเป็นอีแอบค่ะ มันเป็นเรื่องที่น่าอายและบาปค่ะ ที่โยนความผิดให้คนอื่นเนียนๆ ให้ตกเป็นจำเลยสังคม ใจคุณทำด้วยอะไรคะ!!”

ซึ่งมีผู้ติดตามเข้าไปแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ทั้งในส่วนที่ให้กำลังใจและในส่วนที่ตั้งคำถามว่าเรื่องกิ๊กสาวนั้นเป็นความจริงหรือไม่?!

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ