จำนวนเงินที่ หนึ่งบางปู โอนช่วยงานศพพนักงานเคอรี่ นี่แหละน้ำใจคนไทย

จำนวนเงินที่ หนึ่งบางปู โอนช่วยงานศพพนักงานเคอรี่ นี่แหละน้ำใจคนไทย

สืบเนื่องจากเหตุวินรถจักรยานยนต์ ก่อเหตุทะเลาะวิวาท ภายในซอยอุดมสุข 2 เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2562 ที่ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นพนักงานเคอรี่เจอลูกหลงถูกยิงจนเสียชีวิต ซึ่งเป็นเรื่องราวที่สร้างความสะเทือนใจอย่างมาก เนื่องจากผู้เสียชีวิตไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทแต่อย่างใด อีกทั้งภรรยาก็กำลังตั้งครรภ์ลูกในท้อง 4 เดือน 

ซึ่งจากเหตุการณ์เศร้าดังกล่าว ล่าสุด ทางด้านของสาวคนดังในโซเชียลฯ ที่หลายคนรู้จักเธอในนาม เจ๊หนึ่ง บางปู ได้มีการโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว แสดงเจตจำนง ขอยื่นมือช่วยเหลือในการจัดงานศพ และช่วยเหลือทางครอบครัวของผู้เสียชีวิต 

โดยได้โพสต์ข้อความระบุว่า

" เมื่อประมาณ 1 ชั่วโมงที่ผ่านมา เกิดเหตุสะเทือนขวัญอย่างยิ่ง มีพี่วินมอเตอร์ไซค์ ยกพวกตีกันอย่างรุนแรงที่อุดมสุข คนบาดเจ็บระนาว แต่ที่โชคร้าย คือมีน้องพนักงานเคอรี่ที่ไม่รู้เรื่องอะไร โดนลูกหลงถูกยิงชีวิต 

ซึ่งภรรยาของเค้ากำลังตั้งครรภ์ หนึ่งรู้สึกสะเทือนใจมากถึงมากที่สุด หนึ่งกำลังให้ทางผู้จัดการส่วนตัวของหนึ่ง รีบติดต่อไปหาทางครอบครัวผู้เสียชีวิตแต่หนึ่งยังติดต่อไม่ได้ค่ะ หนึ่งอยากช่วยเหลือหนึ่งต้องการมอบเงินส่วนตัวช่วยเหลือในการจัดงานศพและช่วยเหลือทางครอบครัวน้องต่อไป เป็นกำลังใจให้นะคะ คนไทยไม่ทิ้งกัน

หนึ่งรบกวนเพื่อนๆชาวโซเชียลช่วยแชร์โพสต์นี้ของหนึ่งให้ไปถึงญาติผู้เสียชีวิตให้หนึ่งหน่อยนะคะเพื่อจะได้หาช่องทางติดต่อกันได้ค่ะขอบพระคุณมากค่ะ

ขอให้ญาติน้องติดต่อที่คุณบุค ผู้จัดการส่วนตัวของหนึ่งค่ะ 080-2894495 บุ๊ค ปริญญา

ล่าสุดหนึ่งบางปูก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง และได้ทำการโอนเงินเบื้องต้นให้กับทางครอบครัวของหนุ่มเคอรี่ ที่โดนลูกหลงในครั้งนี้ โดยได้ระบุข้อความว่า...

เบื้องต้นหนึ่งได้โอนเงินไปให้ภรรยาผู้เสียชีวิต เพื่อช่วยน้องเบื้องต้น เป็นค่าดำเนินการ ค่าโรงพยาบาล ค่าโลงศพ น้องพนักงานเคอรี่ที่ภรรยาตั้งครรภ์ 4 เดือน ที่โดนลูกหลงโดนยิงเสียชีวิต จากเหตุวินมอเตอร์ไซด์ยกพวกตีกันที่อุดมสุข และจะรับเป็นเจ้าภาพสวดจนกว่าน้องจะเผา แล้วจะมีการคุยเพื่อช่วยเหลือน้องต่อเนื่องต่อไปค่ะ เป็นกำลังใจให้น้องสุดหัวใจ พรุ่งนี้หนึ่งเสร็จงานคอนเสิร์ตที่อิมพีเรียลสำโรง ถ้าไปฟังสวดศพทัน สัญญาว่าจะไปกอดเป็นกำลังใจให้ภรรยาผู้เสียชีวิตทันที คนไทยไม่ทิ้งกัน สู้ๆนะน้องเอ้ย พี่พยายามช่วยเต็มที่แล้ว

โอนเงินช่วยงานศพน้องพนักงานเคอรี่ 30,000

ขอบคุณ หนึ่งบางปู

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ