สามี ศิริพร อำไพพงษ์ พูดแล้วปมคบลูกบุญธรรม  ลั่นต้นเหตุเพราะบุคคลที่ 3 (คลิป)

สามี ศิริพร อำไพพงษ์ พูดแล้วปมคบลูกบุญธรรม ลั่นต้นเหตุเพราะบุคคลที่ 3 (คลิป)

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่มีการพูดถึงอย่างมากในโลกโซเชียล สำหรับกรณีที่ทางเพจเจ๊เผือกได้ออกมาโพสต์แฉ ความสัมพันธ์ลูกบุญธรรม ศิริพร อำไพพงษ์ ที่แอบมีความสัมพันธ์กับสามีของตนเอง และหลังจากนั้นศิริพรจึงตัดสินใจปิดคลินิก ยกเลิกกิจการของลูกสาวบุญธรรมทั้งหมด ตามที่เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

ล่าสุด (15 มิ.ย.) สำนักข่าวอมรินทร์ ทีวี รายงานว่า นายธนชาติ สุมโนมหาอุดม หรือ โก้ อายุ 52 ปี สามีของ ศิริพร อำไพพงษ์ ได้ออกมาชี้แจ้งถึงกรณีนี้ยืนยันว่า ไม่มีความสัมพันธ์เกินเลยกับลูกบุญธรรม ส่วนเรื่องจะปิดคลินิกนั้นยังไม่ทราบเรื่อง

สำหรับความสัมพันธ์ของตนกับศิริพร ยังไม่ได้เลิกรากัน หรือทะเลาะขัดแย้ง แต่เกิดจากหญิงชื่อ เล็ก เข้ามามีบทบาทในชีวิตของภรรยา จนทำให้ภรรยาเริ่มตีตัวออกห่าง ย้ายไปอยู่ที่จ.อุดรธานี ไม่กลับมาที่บ้านนาน 8 เดือน ตนจึงไม่ได้พบหน้า หรือพูดคุย ส่วนลูกบุญธรรมยังติดต่อกับภรรยาตามปกติ

ภาพจาก ศิริพร อำไพพงษ์

หญิงคนชื่อ เล็ก อ้างตัวมีฐานะ มีเงินหลักล้านบาท มีทอง-เพชร และบ้าน ชักชวนให้ภรรยาไปทำบุญใหญ่ หลังจากนั้นศิริพร ก็ไม่เคยกลับบ้านตั้งแต่วันนั้นถึงวันนี้นานกว่า 8 เดือน

ส่วนพฤติกรรมของศิริพร ที่เปลี่ยนไปคือ จากเสื้อผ้าที่ใส่ผ้าไหม ทาเล็กบสีชมพู เป็นสวมใส่เสื้อผ้าสีสันลวดลายต่างๆ แม้กระทั่งทาเล็บก็เปลี่ยนเป็นสีอื่น นอกจากนี้ยังถูกวาดฝันให้ไปอยู่ต่างประเทศด้วยกัน ให้ใช้เงินทองของคนชื่อเล็กทั้งหมด แต่ก่อนจะไปอยู่ต่างประเทศ ให้ขายคลินิกและบ้านที่มี

ภาพจาก ศิริพร อำไพพงษ์

คลิป

อย่างไรก็ตามสำหรับกระแสข่าวนี้ จะจริงเท็จแค่ไหนคงต้อรอฟังจากปากเจ้าตัวเองคงจะดีที่สุด

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ