เป็นตำรวจจริง ชายขับเก๋งติดโลโก้ สตช. ปาดหน้าหนุ่ม ใช้ปืนตบเลือดออก

เป็นตำรวจจริง ชายขับเก๋งติดโลโก้ สตช. ปาดหน้าหนุ่ม ใช้ปืนตบเลือดออก

จากกรณีนายชัยยุทธ บัวแก้ว อายุ 32 ปี ชาว ต.นางรำ อ.ประทาย จ.นครราชสีมา แจ้งความกับตำรวจ สภ.โนนสูง จ.นครราชสีมา ให้ดำเนินคดีกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยศ ด.ต. สังกัดกองบัญชาการตำรวจนครบาล ข้อหาทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวโพสท์ในเฟซบุ๊ก ระบุถูกตำรวจแต่งกายครึ่งท่อนใช้อาวุธปืนตบที่ใบหน้าจนเลือดอาบ ขณะขับขี่รถยนต์บน ถ.มิตรภาพ แยกตลาดแค ถูกตำรวจขับรถแซงปาดหน้ากันไปมา ก่อนจอดรถลงมาพูดคุย แต่ตกลงกันไม่ได้ ถูกตำรวจใช้ปืนตบหน้าบาดเจ็บหน้าเป็นแผลแตกเลือดอาบ

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์รายงานว่า พันตำรวจเอกนิรันดร์ แก้วอินทร์ ผู้กำกับการ สภ.โนนสูง ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านโทรศัพท์ว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน 62 ช่วงเวลา 6 โมงเย็น ซึ่งมีผู้เสียหายได้เข้ามาแจ้งความร้องทุกข์ว่าถูกชายแต่งตัวคล้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจ มีกุญแจและอาวุธปืน อีกทั้งยังขับรถเก๋งติดตาตำรวจสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้ใช้อาวุธปืนทำร้ายบริเวณใบหน้าได้รับบาดเจ็บมีร่องรอยของเลือดและโหนกแก้มบวม ตนจึงให้พนักงานสอบสวนลงบันทึกไว้เพื่อเป็นหลักฐาน พร้อมทั้งเช็คกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ

ส่วนคู่กรณีนั้นจากการเช็คทะเบียนรถ และภาพถ่าย ทราบว่าเป็นตำรวจ ยศ ด.ต. สังกัดกองบัญชาการตำรวจนครบาล ใกล้เกษียณอายุราชการ ส่วนสาเหตุที่แท้จริงนั้นต้องมีการสอบสวนอีกครั้งหนึ่ง โดยมีการนัดนายชัยยุทธ บัวแก้ว ผู้บาดเจ็บ มาสอบปากคำเพิ่มเติมในวันศุกร์นี้ ส่วนคู่กรณีนั้น ได้ติดต่อไปยังเจ้าตัว พร้อมด้วยต้นสังกัดให้มาชี้แจงข้อเท็จจริง เกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าว หากไม่มาจะออกมาเรียกเพื่อให้มารับทราบ ข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ อย่างไรก็ตามจะให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย ขอเวลาให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบข้อเท็จจริงทั้งหมดก่อน

ภาพเหตุการณ์

ภาพเหตุการณ์

ภาพเหตุการณ์

ภาพเหตุการณ์

เรียบเรียงโดย ทีมข่าวสยามนิวส์ จ.นครราชสีมา

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ