เปิดโพสต์ล่าสุด น้ำตาลเดอะสตาร์ ก่อนป่วย อาการวิกฤติ

เปิดโพสต์ล่าสุด น้ำตาลเดอะสตาร์ ก่อนป่วย อาการวิกฤติ

จากกรณี นักร้องและนักแสดงสาว น้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือน้ำตาล เดอะสตาร์ 5 เกิดอาการป่วยเลือดออกทางปากและจมูก หายใจไม่สะดวก จนต้องปั๊มหัวใจที่บ้าน ก่อนนำส่งโรงพยาบาลสมุทรสาคร เบื้องต้นอาการยังอยู่ในขั้นวิกฤต เตรียมส่งตัวมารักษาต่อที่โรงพยาบาลธนบุรี แต่ขณะนี้ยังไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้ เพราะมีอาการเลือดออกมากขึ้นจนต้องให้เลือด และย้งต้องใช้เครื่องช่วยหายใจอยู่

โดยล่าสุด อาการเมื่อเวลา 01.00 น. วันนี้ (12 มิ.ย.) พบว่า อยู่ในขั้นวิกฤติ แพทย์ต้องให้การดูแลอย่างใกล้ชิด เนื่องจากหัวใจหยุดเต้นถึง 2 ครั้ง โดยแพทย์สามารถปั๊มหัวใจกลับขึ้นมาได้

โดย นายวิโรจน์ ทองชิว เผยว่า น้องอาการหนักมาก ทางโรงพยาบาลจึงได้ทำการประสานโรงพยาบาลในกรุงเทพฯ แต่ยังไม่สามารถย้ายน้องได้ เนื่องจากอาการหนักขึ้น มีเลือดออกเพิ่ม จนต้องให้เลือด ซึ่งทางแพทย์ก็ยังไม่สามารถบอกได้ว่า อาการของน้ำตาลเกิดจากสาเหตุอะไร แต่จากการตรวจพบเบื้องต้นคือ มีเลือดออกในกระเพาะอาหารจำนวนมาก ซึ่งโดยปกติแล้วน้องไม่มีโรคประจำตัว มีแต่ป่วยเป็นไข้หวัดทั่วไป และไม่ได้ประสบอุบัติเหตุใดๆ ทั้งสิ้น

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบพบว่า น้ำตาล บุตรศรัณย์ เพิ่งจะโพสต์ภาพในอินสตาแกรม @numtarny เมื่อประมาณ 20 ชั่วโมงที่ผ่านมา เป็นภาพตัวเองยักคิ้วให้แฟนคลับ โดยหน้าตาสดใส และไม่พบความผิดปกติใดๆ ทั้งนี้ หลังจากที่แฟนคลับทราบข่าวอาการของน้องน้ำตาล ก็เข้ามาโพสต์ข้อความให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

ชมภาพ

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

ที่มาจาก อินสตาแกรม @numtarny

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ