ชนสยอง 4 ศพ เก๋งเอชอาร์วี ประสานงารถตู้รับ-ส่งพนักงาน แหลกยับทังคัน สลดมีสาวท้อง 4 เดือน

ชนสยอง 4 ศพ เก๋งเอชอาร์วี ประสานงารถตู้รับ-ส่งพนักงาน แหลกยับทังคัน สลดมีสาวท้อง 4 เดือน

วันที่ 11 มิถุนายน ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์รายงานว่า เมื่อช่วงกลางดึก ตำรวจ สภ. ปลวกแดง จังหวัดระยอง รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนกันและมีเพลิงลุกไหม้บนถนนสายโรงน้ำตาล - ปลวกแดง หมู่ 1ตำบลตาสิทธิ์และมีผู้เสียชีวิตหลายราย หลังจากรับแจ้งตำรวจจึงไปสอบสวนที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัย และเมื่อถึงที่เกิดเหตุพบรถยนต์ตู้สีบอร์นเงิน หมายเลขทะเบียน ฮภ -3834 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้ารถได้รับความเสียหาย ผู้ขับขี่คือนายอาหามะพาราดี สาเม๊าะ อายุ 35 ปี บาดเจ็บสาหัสติดอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่กู้ภัย ต้องใช้เครื่องตัดถ่าง

ให้ความช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาลปลวกแดง และห่างกันประมาณ 10 เมตร พบรถยนต์เก๋งสีดำ หมายเลขทะเบียน ขล -4924 ชลบุรี สภาพพังยับเยินและมีเพลิงลุกไหม้ ซึ่งชาวบ้านช่วยกันใช้ถังดับเพลิงเคมีควบคุมเพลิงไว้ได้ และภายในรถเก๋งมีผู้เสียชีวิต คือนายโชคชัย คลังใหญ่ อายุ 35 ปี ผู้ขับขี่ ส่วนผู้นั่งมาในรถยนต์เก๋งและเสียชีวิตด้วย เป็นแรงงานกัมพูชาชาย 1 คน และหญิง 1 คน

ทราบชื่อผู้เสียชีวิตในเวลาต่อมาประกอบด้วย นายโชคชัย คลังใหญ่ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 69 หมู่ 5 ตำบลผาสามยอด อำเภอเอราวัณ จังหวัดเลย คนขับรถเอชอาร์-วี นายเซลา เกือม อายุ 31 ปี เป็นชาวกัมพูชา และนางเดนมุก อายุ 31 ปี ชาวกัมพูชา

โดยเฉพาะนางเดนมุก พบมีใบฝากครรภ์ของ รพ.กัมพูชา โดยระบุว่าเจ้าตัวตั้งท้องได้ 4 เดือน

ส่วนขับรถตู้ที่ได้รับบาดเจ็บชื่อนายอาหามะพาราดี สาเม๊าะ อายุ 35 ปี เป็นชาวตำบลตะบิ้ง อำเภอสายบุรี จังหวัดปัตตานี บาดเจ็บสาหัสขาหัก

เบื้องต้นทราบว่านายอาหามะ ขับรถตู้ที่ไปส่งพนักงานโรงงานที่มาบปู แล้วกำลังวิ่งกลับอ.ปลวกแดง ซึ่งยังไม่สามารถบอกได้ว่า รถฝ่ายใดวิ่งข้ามเลนมาชนประสานงา ต้องรอสอบสวนให้ชัดเจนอีกครั้งต่อไป

ล่าสุดผู้สื่อได้รับรายงานว่า คนขับรถตู้ ทดพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตที่โรงพยาบาล รวมผู้เสียชีวิตทั้งหมด 4 คน

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

เรียบเรียงโดย ธานนท์ ทีมข่าวสยามนิวส์ จ.ระยอง

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ