เรื่องในอดีตย้อนมาทำพิษ มิเกล จงกล ล่าสุดขอถอนตัวจากการประกวด มิส ยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2019 แล้ว

เรื่องในอดีตย้อนมาทำพิษ มิเกล จงกล ล่าสุดขอถอนตัวจากการประกวด มิส ยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2019 แล้ว

ทำเอาแฟนคลับที่รอเชียร์ต้องผิดหวังไปตามๆกัน ถึงแม้ว่าจะได้เข้ารอบ 60 คนไปแล้ว แต่ มิเกล จงกล โชคอินพลับ 1 ในสาวงามผู้เข้ารอบได้ออกมาประกาศถอนตัวผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยมีข้อความว่า

"ก่อนอื่นมิเกลได้สละสิทธิ์จากการประกวด Miss Universe Thailand ปี 2019 เนื่องจากเคยถ่ายนิตยสารชุดว่ายน้ำแบรนด์หนึ่ง ด้วยความไม่อยากให้องค์กรของ Miss Universe เกิดมุมมองที่ดูไม่ดี มิเกลขอขอบคุณทุกคนที่คอยเชียร์มิเกลมาด้วยความตั้งใจมาก ไม่มีประสงค์จะมาเล่นๆ แต่อย่างใด และขอโทษที่ทำให้ผิดหวัง

มันเป็นเพียงความผิดพลาดในช่วงอายุน้อย และความคาดไม่ถึงว่าจะมีผลต่อปัจจุบัน มิเกลยินดีรับคำติชมที่ได้กระทำขึ้น และขอขอบคุณองค์กร Miss Universe ที่ได้ให้โอกาสเด็กคนนี้ จะพยายามและพัฒนาตัวเองต่อไป อยากไปต่อถ้ามีโอกาส ขอโทษและขอบคุณจากใจค่ะ"

และหลังจากที่โพสต์ข้อความดังกล่าวไปได้ไม่นาน สาวมิเกลก็ได้ลบข้อความดังกล่าวทิ้งไป พร้อมกับมีข้อความใหม่ โดยระบุว่า “จากเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้น มีคนไม่ชอบหรือติฉินนินทามิเกลเยอะมาก ซึ่งมันก็เป็นเรื่องปกติ ตั้งแต่เด็กๆ ด้วยหน้าตารูปร่างแบบนี้ ดูเหมือนเป็นผู้หญิงแรง นิสัยไม่ดี มักไม่ค่อยมีใครชอบขี้หน้า หรือหมั่นไส้

แต่เมื่อวานมิเกลได้รู้ว่า แม่ แฟน และเพื่อนๆ ทุกแขนง ไม่ว่าจะเพื่อนตอนประถม เพื่อนมหา'ลัย เพื่อนสนิท รักมิเกลมาก ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ มิเกลรับรู้ได้ถึงความรู้สึกของทุกคน ถึงแม้เรื่องที่ไม่ดีก็ยังมีเรื่องที่ดีอยู่ในนั้น มิเกล ที่เป็นคนร่าเริง โลกสวยก็ยังไม่หายไปไหน

  ภาพจาก เฟซบุ๊ก Jongkol Chokinplub

  ภาพจาก เฟซบุ๊ก Jongkol Chokinplub

 ภาพจาก เฟซบุ๊ก Jongkol Chokinplub

ขอขอบคุณ เฟซบุ๊ก Jongkol Chokinplub

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ