ปั้นจั่น ปรมะ งานเข้า โซเชียลตามถล่มเละ โพสต์ถึงปม สืบทอดอำนาจ

ปั้นจั่น ปรมะ งานเข้า โซเชียลตามถล่มเละ โพสต์ถึงปม สืบทอดอำนาจ

การเป็นดาราหรือคนดังนั้น เปรียบเป็นบุคคลสาธารณะ ที่คำพูดเล็กๆน้อยๆก็อาจจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ ดังเช่นกรณีล่าสุดที่กำลังกลายเป็นอีกประเด็นร้อนแรงในโซเชียลมีเดียในเวลานี้ หลังจากที่มีการแคปจอภาพข้อความที่อ้างว่าโพสต์ไว้บนเฟซบุ๊ก Prama Imanotai ของนักแสดงหนุ่ม "ปั้นจั่น ปรมะ" ที่กล่าวถึงประเด็นทางการเมืองที่กำลังถูกวิพากษ์อยู่ในสังคมเวลานี้

และข้อความดังกล่าวยิ่งตอกย้ำความดุเดือดเข้าไปอีก ทำให้ดาราหนุ่มถูกโลกโซเชียลมีเดียตามวิจารณ์ถล่มเละแบบทุกช่องทาง

ข้อความที่อ้างว่า หนุ่มปั้นจั่น ได้โพสต์ลงเฟซบุ๊กที่เนื้อหาเกี่ยวกับประเด็น "การสืบทอดอำนาจ" ของ คสช. โดยเฉพาะวลีเด็ดที่ว่า "ตรูไม่เห็นจะมีนักการเมือง ใช้ชีวิตธรรมดาสักคน ต้นทุนบางคนที่ได้มาพ่อแม่ก็เอามาจากภาษีประชาชนทั้งนั้น ฉะนั้นอย่าบ่นมาก" ทำให้ประโยคนี้ถูกวิจารณ์อย่างเผ็ดร้อน

ตามรายงานระบุว่า หลังจากที่ข้อความดังกล่าวเผยแพร่ออกไปเพียงไม่นาน และได้รับกระแสการตอบรับที่รุนแรง ทำให้นักแสดงหนุ่มตัดสินใจลบข้อความนี้ออกไปจากเฟซบุ๊กในเวลาต่อมา และล่าสุดได้ทำการลบคอมเมนท์และปิดคอมเมนท์ไม่ให้แสดงความคิดเห็นใดๆ บนอินสตาแกรมของตัวเองด้วย แต่ก็ยังคงมีชาวเน็ตตามคอมเมนต์ในโพสต์เก่าๆอยู่ตลอดเวลา

ความคิดเห็นชาวเน็ตที่คิดต่างและยังสนับสนุน

ภาพ :@punjanprama

ภาพจาก instagram/punjanprama

ภาพจาก instagram/punjanprama

ขณะที่ผู้คนในโซเชียลมีเดียต่างแสดงความคิดเห็นว่า ประเด็นการเมืองเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนที่จะวิพากษ์วิจารณ์ โดยเฉพาะกลุ่มคนที่เป็นบุคคลสาธารณะ ย่อมต้องมีความรับผิดชอบสูงในการแสดงความคิดเห็น การแสดงความคิดเห็นครั้งนี้ของหนุ่มปั้นจั่น ทำให้หลายคนมองว่า ไม่ควรจะออกมากล่าวความคิดเห็นใดๆ ในลักษณะนี้เลย เพราะกระทบต่อภาพลักษณ์โดยตรง

 ภาพ :@punjanprama

 ภาพ :@punjanprama

ขอขอบคุณ ภาพ :@punjanprama

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ