เมื่อ หนุ่ม ศรราม ยกครอบครัวเจอ นุ้ย สุจิรา

เมื่อ หนุ่ม ศรราม ยกครอบครัวเจอ นุ้ย สุจิรา

เรียกได้ว่ากลายเป็นคุณพ่อแบบเต็มตัวแล้ว สำหรับ หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ พระเอกตลอดกาล หลังภรรยาสาวสวยอย่าง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้คลอดน้องน้องวีจิ ตอนนี้ก็ได้ 2 เดือนแล้ว บอกเลยว่า น่ารักน่าชังแบบสุดๆไปเลยทีเดียวจ้า

ภาพจาก IG : sornram_theappitak

ล่าสุด หนุ่ม ศรราม ก็ได้ยกครอบครัวมาเล่าประสบการณ์การเป็นพ่อครั้งแรกในชีวิต ยากกว่าที่คิดไว้เยอะ เท่านั้นไม่พอ พ่อหนุ่ม ยังเปิดใจยอมเปลี่ยนแปลงตัวเองหลายอย่างจากผู้ชายโคตรเซอร์ ใส่กางเกงกลับด้าน แต่วันนี้หันมาดูแลตัวเอง ทานข้าวเช้าทุกวัน ออกกำลังกาย เล่นแอพพลิเคชั่นนั่นนี่ โพสต์รูปลูกได้ทุกวัน เพราะประโยคเดียวจากใจ “น้องวีจิ คือความบันเทิงของพ่อ”

ด้าน นุ้ย สุจิรา เผยหลังพูดคุยกับคุณแม่ป้ายแดง ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ถึงกับเอ่ยปาก แม่ติ๊กนอกจากจะเป็นซูเปอร์เมียที่ยอดเยี่ยมแล้ว ยังน่ารัก และเป็นกันเองสุดๆ อีกด้วย ส่วนกับอดีตคนคุ้นเคย หนุ่ม ศรราม เรียกได้ว่าเปลี่ยนไปมาก และสิ่งหนึ่งที่เห็นได้ชัดเจนคือ หนุ่ม ศรราม ทำหน้าที่คุณพ่อได้ดีเยี่ยมมากจริงๆ

หนุ่ม ศรราม น้องวีจิ

ฝั่งคุณภรรเมียได้ที ไม่รีรอช้า ขอเม้าท์สามีผ่านรายการแบบเผาขนซะเลย และเมื่อศรรามโดนเผาจะเกิดอะไรขึ้น ติดตามความแซ่บของ “ครอบครัวเทพพิทักษ์” ได้ในรายการ superเมีย วันศุกร์นี้ (7 มิ.ย.2562) หลังเคารพธงชาติ เวลา 08.00-08.30 น. ทางช่อง ONE31  และ ติดตามผ่านช่องทาง Facebook : superwifeshow, Instagram : superwifeshow (รายการออกอากาศทุกวัน จันทร์-ศุกร์)

ชมภาพ

ภาพจาก รายการ superเมีย

ภาพจาก รายการ superเมีย

ภาพจาก รายการ superเมีย

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ