หึงบ้านแตก พุฒ จุ๋ย เผยมือที่ 3 รับไม่ได้

หึงบ้านแตก พุฒ จุ๋ย เผยมือที่ 3 รับไม่ได้

เป็นอีกหนึ่งคู่รักข้าวใหม่ปลามันรักหวานชื่นสุดๆ สำหรับ พุฒ-จุ๋ย ที่ล่าสุดควงกันมาเผยชีวิตรักหลังแต่งงาน ให้ทางรายการล้วงความลับ แค่เริ่มต้นก็ชวนหวิวแล้ว พุฒ เผยว่า หมั่นเขี้ยวภรรยา จะชอบขบหูเมีย กับ ช่วงขาท่อนบน เวลานอนหนุนตักจะขบขาเมียเล่น

ส่วนกฎเหล็กสามีห้ามเมียทำไม่งั้นมีเรื่องแน่ จุ๋ย เผยว่า คือการห้ามแต่งตัวไม่มิดชิด เสื้อห้ามคอกว้าง เห็นร่อง ถ้าสามีกลับถึงบ้าน สิ่งแรกที่ต้องทำ คือ ทิ้งทุกอย่าง ไปหอมแก้มสามี เมื่อให้พุฒบอกรักเมียก่อนนอน 1 ประโยคที่ทำให้คืนนี้ไม่ได้นอน พุฒ ลั่นว่า สักดอกไหมละ ทำเอา จุ๋ย ถึงกับร้อง แบบนี้เลยเหรอ

รักกันมากก่อนนอน ก่อนออกจากบ้านก็ต้องหอมกันตลอด พร้อมเผยท่านอนที่คนต้องอิจฉา ภรรยาจะนอนหนุนแขน อยู่ในอ้อมกอดสามีทั้งคืน จุ๋ย เชื่อ สามีไม่อยากให้กลับมาหึง เพราะจะบ้านแตกสาแหรกขาดมาก แต่พุฒบอกหึงก็ดี แรกๆจะมี เวลาเล่นเลิฟซีนต้องแจ้งเขา ถ้ามีเกินที่บอก จุ๋ยจะถาม จุ๋ยบอกต้องซื่อสัตย์ ช่วงแรกๆยังไม่รู้จะไว้ใจกันได้แค่ไหน หลังๆไม่เป็นแล้ว งานนี้นางเอกสาวก็ถึงกับตกใจแล้วลั่นพูดเลยว่า "ซาดิสม์ซะอย่างนั้น"

แถม พุฒ บอกว่าเพิ่งรู้ ร่วมงานครั้งแรก จุ๋ยแอบกรี๊ด แต่เก็บอาการไว้ จุ๋ย ยอมรับดีใจ ชอบคนนี้มานาน เขาสูงดี ตรงสเป๊ก เพราะจุ๋ย ชอบดาราเกาหลี คิมอูบิน มาก ยังเคยบอกเขาว่า 10 พุฒ ยังไม่เท่า 1 คิมอูบิน ส่วนท่าสามีอ้อนภรรยา ภรรยาให้กำลังใจสามีหวานจุ๊บหอมกันไปมาทั้งรายการ จนพิธีกรเขินหนัก

ส่วนเรื่องที่ปิดบังแล้วจะทำให้บ้านแตกได้ สองคนตอบตรงกัน คือ การแอบมีกิ๊ก เรื่องให้อภัยหรือไม่ให้อภัย ไม่รู้ แต่จริงๆ คือ อย่ามีกิ๊กดีกว่า เมื่อถามว่าพร้อมหย่าถ้ามีเรื่องมือที่สาม จุ๋ย บอกว่า เป็นเรื่องที่รับไม่ได้ เคยคุยกันไว้แล้ว อย่ามีกิ๊ก จะดีกว่ามากๆ

หลักครองคู่ จุ๋ย บอกต้องรักกันให้มากพอ อดทน เสียสละ ให้อภัย พุฒ คือ สิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตอีกอย่างของจุ๋ย นอกจากพ่อแม่เพื่อน ส่วน พุฒ บอกว่า ตามใจตัวเองให้น้อยลง เอาใจเขาให้มากขึ้น มีความสุขไปด้วยกัน อดทนและอภัย ประทับใจจุ๋ย คือ เป็นตัวเอง ธรรมชาติ รักครอบครัว ใจบุญ ใส่ใจในสิ่งที่เราอาจไม่ได้จากใครเลย

ทั้งคู่ยังเผยความคืบหน้าเรื่องการผลิตทายาท ตกลงท้องหรือยัง หลังคารีสา ดาราสาว โพสต์ปริศนาหน้าแนบท้องของจุ๋ยว่า ทั้งคู่ก็บอกว่า ไปต่างประเทศมา 15 วัน อังกฤษ สเปน อยู่ในขั้นกำลังดำเนินการกันอยู่ ลองปล่อยเดือนแรก ลุ้นอาจจะมีโอกาส ไม่ได้ถือเคล็ด ว่าบอกไม่ได้ แต่ยังไม่รู้จริงๆ ต้องรอเวลาอีกนิดนึง ตอนนี้ก็บอกกองละครว่าจะท้องแล้วนะ

คลิป

คลิปจาก Ch3Thailand

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ