ดาราที่ยอมจ่ายเกือบล้าน เพื่อไปเดินเมืองคานส์

ดาราที่ยอมจ่ายเกือบล้าน เพื่อไปเดินเมืองคานส์

สำหรับ เทศกาลงานเดินแบบเมืองคานส์ 2019 ที่ประเทศฝรั่งเศสนั้นมีกระแสดีเยี่ยมมากๆเลยล่ะค่ะ อีกทางปีนี้นักแสดงชาวไทยศิลปินชาวไทยก็ขนทัพไปเดินแบบตบเท้ากันเยอะมากเลยจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น ชมพู่ อารยา , มีน พิชญา , ศรีริต้า เจนเซ่น และปู ไปรยา

ค่าใช้จ่ายของนักแสดงสาว ปู ไปรยา มาฝากกันค่ะ เรียกได้ว่าเบื้องหลังการไปเมืองคานส์ของสาวปูนั้น เสียเงินเกือบล้านกันเลยทีเดียวซึ่งแน่นอนค่ะซึ่งเธอเผยว่าจึงแล้วเงินที่เสียไปส่วนมากเสียไปกลับค่ายชุด เพราะเธอไม่ได้มีสปอนเซอร์เหมือนคนอื่นๆ ค่าช่างแต่งหน้า ค่าเครื่องสำอาง อีกทั้งเธอต้องซื้อชุดเองด้วย

ตลอดจนเธอยังเผยข้อคิดอีกว่าหากเราไม่ยอมเสียเงินจำนวนหนึ่งไปเพื่อสร้างความภาคภูมิใจให้กับเรา เราจะมีชื่อเสียงและมีจุดยืนในต่างประเทศได้อย่างไร

แล้ว Donnatella Versace ยังได้บรรจงออกแบบด้วยตัวเองมอบ Signature Design ของแบรนด์ Versace ให้กับชุดแดงอันร้อนแรงชุดนี้ของเธอ ที่ต้องขีดเส้นใต้ย้ำๆ เลยว่าชุดนี้คือประวัติศาสตร์ที่กลับมามีชีวิตอีกครั้ง

ต้องพิมพ์ประโยคเด็ดๆ ทั้งฟาดทั้งแซ่บทั้งเซ็กซี่ให้นางเอกสาว ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก กันเลยทีเดียวกับภารกิจเดินพรมแดงในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ครั้งที่ 72 ประเทศฝรั่งเศส

ล่าสุด กับลุคที่ 2 ของ ปู ไปรยา ที่วันนี้ (19 พ.ค.) เธอทำพรมแดงไฟลุกด้วยความเผ็ดร้อนของชุดเดรสสีชมพูผ่าข้างโชว์เรียวขาอันนวลเนียนเนื้อผ้าอัดพลีทปักประดับเลื่อมสุดหรูหราจากแบรนด์ Zuhair Murad (ซูแฮร์ มูราด) คอลเลกชั่น Spring 2019 ชุดที่อลังการและเซ็กซี่ถูกขับเคลื่อนด้วยต่างหูเพชรและแหวนเพชรแบรนด์ Messika เมสสิก้า

สวยตัวแม่คือ ปู ไปรยา เช่นกันไม่ว่าจะเป็นลุคสาวหวานหรือสาวแซ่บเธอก็เจิดจรัส โดดเด่น สมศักดิ์ศรี นางเอกแถวหน้าของเมืองไทยจนหลายคนตั้งฉายาให้เธอ “ไปรยาสวยสังหาร ณ เมืองคานส์ 2019

คลิป

คลิปจาก ตีท้ายครัว

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ