สาวโรงไม้ ร่วมวงกินข้าวกับเพื่อนพร้อมกุ้งเผา เช้ามาพบเป็นศพ มือเกรงแข็ง

สาวโรงไม้ ร่วมวงกินข้าวกับเพื่อนพร้อมกุ้งเผา เช้ามาพบเป็นศพ มือเกรงแข็ง

วันที่ 22 เมษายน ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์รายงานว่า ร.ต.ท.หญิง ชญานี ยามะณี รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสุพรรณบุรี รับแจ้งมีคนเสียชีวิตภายในบ้านพักคนงานเลขที่ 158 หมู่ 4 ต.ไผ่ขวาง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกำลังฝ่ายสืบสวน แพทย์เวร รพ.ศูนย์เจ้าพระยายมราช และเจ้าหน้าที่สมาคมเณรแก้วกู้ภัยทางหลวง

ที่เกิดเหตุ ภายในห้องนอนของบ้านพักคนงาน โรงงานรับซื้อขายไม่เก่า ริมถนนสายสุพรรณบุรี-ป่าโมก พบศพ น.ส.ทัศนีย์ วันริโก อายุ 24 ปีอยู่บ้านเลขที่ 102 หมู่ 6 ต.ตบหู อ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี สภาพนุ่งกางเกงขาสั้นสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีฟ้า นอนหงายอยู่บนที่บนที่นอนลักษณะมือซ้ายเกร็งและกำไว้แน่น ตรวจสอบไม่พบบาดแผลถูกทำร้ายและร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด

จากการสอบถาม น.ส.จุฑามาศ ชาวป่า อายุ 30 ปี ลูกสะใภ้เจ้าของโรงไม้ซึ่งเป็นผู้ดูแลคนงาน เล่าว่าผู้ตายเพิ่งจะมาทำงานเมื่อวันที่ 6 เม.ย.ที่ผ่านมา ปกติผู้ตายเป็นคนแข็งแรงและขยันทำงาน จะตื่นแต่เช้าทุกวันกระทั่งช่วงค่ำวันที่ 21 เม.ย.ผู้ตายได้ไปร่วมวงกินข้าวกับเพื่อนคนงานที่ซื้อกุ้งก้ามกรามมาทำเมนู กุ้งเผากินกันหลังจากสังสรรค์กันพอหอมปากหอมคอจนถึงประมาณ 3 ทุ่มผู้ตายและเพื่อนคนงานจึงแยกย้ายกันเข้านอน

กระทั่งเช้าได้เวลาทำงานไม่เห็นผู้ตายออกจากห้องเพื่อนคนงานต่างรอผู้ตายที่ต้องไปช่วยกันรื้อบ้านเก่าที่ซื้อเอาไว้ ตนจึงเดินมายืนเรียกอยู่หน้าห้องหลายครั้งแต่ก็ไม่มีเสียงตอบเคาะประตูเรียกก็ไม่ตอบจึงตัดสินใจงัดบานหน้าต่างออกดูก็พบผู้ตายนอนแน่นิ่งมือซ้ายกำไว้แน่นอยู่บนที่นอน จึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ ส่วนสาเหตุเบื้องต้นสันนิษฐานว่าช่วงค่ำก่อนเข้านอนผู้ตายอาจจะกินกุ้งเผาเข้าไปเยอะจึงเกิดอาการแพ้แน่นอกหายใจไม่ออกทำให้เสียชีวิตก็เป็นได้ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้ส่งศพไปตรวจพิสูจน์สาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอย่างละเอียดเพื่อให้หายสงสัยที่สถาบันนิติเวชวิทยาศาสตร์ รพ.ตำรวจ

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

เรียบเรียงโดย ภัทรพล พรมพัก ทีมข่าวสยามนิวส์ จ.สุพรรณบุรี

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ