สลด หนุ่มวัยเบญจเพสควบจยย. ชนประสานงารถพ่วง 18 ล้อ ดับสยองกลาง 4แยก ตัวขาดครึ่งไส้ทะลัก

สลด หนุ่มวัยเบญจเพสควบจยย. ชนประสานงารถพ่วง 18 ล้อ ดับสยองกลาง 4แยก ตัวขาดครึ่งไส้ทะลัก

เมื่อเวลา11.45 น. วันที่ 22 เม.ย.62 ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์รายงานว่า ร.ต.อ.บัญชา ชอบธรรม รอง สว.(สอบสวน) สภ.พัฒนานิคม อ.พัฒนานิคม ลพบุรี ได้รับแจ้งเกิดเหตุรถยนต์บรรทุก 10 ล้อชนกับรถจักรยานยนต์ที่สี่แยกซอย18 สาย 1 ต.เขาพระยาเดินธง ในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิต จำนวน 1 ราย จึงได้เดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรฉุกเฉิน รพ.พัฒนานิคม และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูจุดพัฒนานิคม

ที่เกิดเป็นถนนสองเลน ไม่มีสัญญานไฟ กลางสี่แยกพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ สีเทา หมายเลขทะเบียน ขกง -525 ลพบุรี ในสภาพพังยับเยิน ใกล้กันพบศพนายธนาวุฒิ จิตต์กระจ่าง อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 192/5 หมู่ที่ 9 ต.พัฒนานิคม อ.พัฒนานิคม ลพบุรี ในสภาพศพแหลกเหลว ตัวขาดครึ่งเป็นที่น่าสยดสยอง ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 30 เมตร พบรถยนต์บรรทุก 10 ล้อยี่ห้อ ฮีโน่ สีฟ้า-ขาว หมายเลขทะเบียน 82-4869 สระบุรี และ 71-1034 สระบุรี จอดอยู่ ริมถนนมีรอยเลือดกระเซ็นที่ล้อรถ และมีร่องรอยการชน

จากการสอบสวนนายอรรถพล จำนงค์ศิลป์ อายุ 36 ปี คนขับรถยนต์บรรทุกทราบว่าที่บริเวณสี่แยกดังกล่าวไม่มีสัญญานไฟจราจร รถบรรทุกขับมาจากซอย 18 มุ่งหน้าซอย 14 ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกันที่รถจักรยานยนต์ขับมาตามเส้นทางพัฒนานิคม มุ่งหน้าซอย 12 ได้พุ่งชนประสานงากันที่กลางสี่แยกเสียงดังสนั่น รถบรรทุกได้ชนแล้วเหยียบซ้ำ ที่รถจักรยานยนต์และคนจนเสียชีวิตสยองดังกล่าว

ทั้งนี้ร้อยเวรเจ้าของคดีได้ควบคุมตัวนายอรรถพล คนขับรถยนต์บรรทุก ที่รอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.พัฒนานิคม ส่วนผู้เสียชีวิตได้นำส่งพิสูจน์ ที่ รพ.อีกครั้งก่อนที่จะติดต่อญาตินำศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

เรียบเรียงโดย กฤษณ์ สนใจ ทีมข่าวสยามนิวส์ จ.ลพบุรี

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ