เปิดโฉมหน้าแม่ใจทราม ยอมขายลูกสาววัย 5 ขวบ บำเรอความใคร่ชู้ตัวเอง เพื่อแลกกับเงิน 200 พร้อมคำสารภาพ

เปิดโฉมหน้าแม่ใจทราม ยอมขายลูกสาววัย 5 ขวบ บำเรอความใคร่ชู้ตัวเอง เพื่อแลกกับเงิน 200 พร้อมคำสารภาพ

จากกรณีตำรวจและทหารชุดรักษาความสงบเรียบร้อย ประจำอำเภอพนมสารคาม บฺกช่วยหนูน้อยวัย 5 ขวบ กำลังจะถูกหนุ่มใหญ่ล่วงละเมิดทางเพศ ในพื้นที่ ม.3 ต.หนองยาว อ.พนมสารคาม ฉะเชิงเทรา

ก่อนหน้านี้ชาวบ้านพลเมืองดี แจ้งเจ้าหน้าที่ว่า มีเด็กหญิงถูกชายฉกรรจ์ นำตัวขึ้นรถกระบะมาจอดในทางเปลี่ยวแล้วชาย(ชั่ว) เตรียมล่วงละเมิดเด็กภายในรถ เคราะห์ดีที่การแจ้งเจ้าหน้าที่ติดต่อได้เร็วและมีชุดลาดตระเวนอยู่ใกล้พอดี และ ได้คุมตัวแม่เด็กไว้แล้ว เบื้องต้นรับสารภาพว่า ส่งลูกให้ไปกับชายดังกล่าวเพื่อแลกเงิน 300 บาท ต้องจำใจทำเพราะไม่มีกิน

ต่อมาเจ้าหน้าที่สอบปากคำ นายวินัย พรหมทองสุข อายุ 53 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศเด็กหญิงวัย 5 ขวบ และ ซื้อประเวณีเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี เบื้องต้นเจ้าตัวรับสารภาพว่า ติดต่อไปยัง น.ส.ศุภลักษณ์ แม่ของเด็กซึ่งรู้จักกันผ่านช่องทางติดต่อแห่งหนึ่ง ขณะที่แม่เด็ก อ้างแต่เพียงว่า ไม่มีเงินเลี้ยงดูลูกจากสิ้นคิด ตัดสินใจส่งลูกให้แก่ผู้สนใจ ส่วนกรณีคำถามว่า ทำไมตนไม่ตัดสินใจค้าประเวณีเอง เนื่องจาก ตนเป็นคนเตี้ยสูงเพียง 135 ซม.( ผู้ชายไม่ชอบ ) ซ้ำลูกค้ายังชอบเด็กเล็กมากกว่าสาวสูงวัย ( เสื่อมได้อีก )

โพสต์ดังกล่าว

โฉมหน้าแม่ใจทราม

โฉมหน้าแม่ใจทราม

โฉมหน้าแม่ใจทราม

ขอบคุณ :รถตระเวนข่าว V.2

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ