ทนไม่ไหวแล้วโว๊ย สาวเดือดจัด คบกับแฟนมา2เดือน แต่โดนทำร้ายกว่า3ครั้ง เตะหน้าสาวจมูกทะลุ พอเผยสาเหตุเท่านั้น รับไม่ได้ทั้งโซเชียล

ทนไม่ไหวแล้วโว๊ย สาวเดือดจัด คบกับแฟนมา2เดือน แต่โดนทำร้ายกว่า3ครั้ง เตะหน้าสาวจมูกทะลุ พอเผยสาเหตุเท่านั้น รับไม่ได้ทั้งโซเชียล

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่หลายคนแห่แชร์และเข้าไปให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก สำหรับเรื่องราวของผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่ง โดยได้เล่าเรื่องราวของตนเองกับแฟนหนุ่มที่คบกันมาแค่2เดือนกลับโดนทำร้ายกว่า3ครั้ง โดยระบุเรื่องราวเอาไว้ว่า...

เกลียดมากที่สุดก็คือผู้ชาย ทำร้าย ผู้หญิง ก็มาเจอกับตัวเอง หนูคบกับแฟนได้แค่ 2 เดือน 16 วัน แต่เค้าทำร้ายร่างกายเรา 3 รอบโดยไม่มีเหตุผล ครบรอบหนูเลี้ยงหนูมา 23 ปี ไม่เคยตบตีแม้แต่ครั้งเดียว แล้วเค้าคือใครทำไมเค้ามาทำร้ายเราได้ขนาดนี้

หนูเสริมจมูกมาราคา 55,000 ไม่ถึงปีทะลุโดยไม่ใช้เหตุ เรื่องที่เกิดขึ้นคือ หนูแค่ปลดบล็อกพี่ชายแค่หนึ่ง ไม่ได้ทักคุยกัน เลย เรื่องเกิดขึ้นแค่ปลดบล็อกเฟซ แล้วเค้าก็ลงมือทำร้ายแบบนี้ ทั้งต่อย ทั้งเตะหน้า เสียใจมากที่สุด

เค้าทำแล้วบอกจะรับผิดชอบ เรื่องเกิดตั้งแต่วันที่ 7 เมษายน 2562 เวลา20:00 จังหวัดนครราชสีมา อยู่กับเพื่อนอีก2คน เพื่อน 2 คนก็เข้าห้าม แต่ตีต่อหน้าเพื่อนหนูโดยไม่ไห้เกียรติกันเลย ทำไมเค้าถึงแย่ขนาดนี้

คืนวันที้8 เมษา หนูได้นั่งรถไปที่ กทม คลินิก ได้ถอดสิริโคนจมูกออก แล้วหมอได้นัดตัดไหม วันที่ 18 เมษา ที่บ้านทางผู้ชายบอกจะขอผ่อนจ่ายค่าเสียหาย หนูไห้ผ่อนสงสารครอบครัวเค้า ครอบครัวก็ไม่ได้ใช้มี แต่เห็นใจ พอวันที่18 ตอนกลับ หนูขอค่ารถกลับบ้านที่ร้อยเอ็ดจำนวนเงินแค่ 400฿ เค้ากลับไม่มีให้

นัดวันนั้นวันนี้ จนยอดค่ารักษาตอนนี้จะเข้า 2 หมื่นแล้ว มันใช่เรื่องไหม ที่ต้องมาโดนตีแบบนี้ ค่าใช้จ่ายไม่ออกช่วยแม้แต่บาทเดียว ที่บ้านหนูเค้าไม่ยอมเลยให้เจ้าหน้าที่ดำเนินคดีต่อไป

โพสต์ดังกล่าว

สาวคนดังกล่าว

สาวคนดังกล่าว

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ