นึกว่าลูกท้องอืด แม่วัย 19 ช็อก ตื่นมาพบลูกน้อยดับปริศนา เล่าทั้งน้ำตากลางดึกลูกดิ้นทุรน

นึกว่าลูกท้องอืด แม่วัย 19 ช็อก ตื่นมาพบลูกน้อยดับปริศนา เล่าทั้งน้ำตากลางดึกลูกดิ้นทุรน

วันที่ 22 เมษายน 2562 สำนักข่าวดังรายงานว่า เกิดเหตุสลดขึ้นภายในซอยเพประทาน ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ซึ่งเป็นเหตุการณ์ของคุณแม่วัยใสกำลังช็อกจู่ๆลูกน้อยวัยเพียง 1 ขวบ นอนดับปริศนา เมื่อเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบพบศพเด็กผู้ชาย อายุ 1 ขวบ นอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอนสวมเพียงแพมเพิสตัวเดียว โดย น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 19 ปี แม่ของเด็กที่เสียชีวิต ให้การทั้งน้ำตาว่า เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 21 เม.ย.ที่ผ่านมา ยังป้อนข้าวลูกอยู่ตามปกติ จนช่วงดึกลูกมีอาการอึดอัด ซึ่งตนก็ไปซื้อที่สวนก้น เพราะคิดว่าลูกอืดท้อง

น.ส.เอ กล่าวต่อว่า จากนั้น ตนก็ให้ลูกกินยาแก้คัน เพราะลูกมีอาการคันที่คอ และก็ให้ลูกนอน ลูกก็ดิ้นไปดิ้นมาและอ้วกไม่หยุด มีอาการตัวเย็น ซึ่งตนก็ไม่ทราบว่าโรงพยาบาลอยู่ที่ไหน เพราะเพิ่งย้ายเข้ามาเช่าอยู่ที่หอพักแห่งนี้ โดยก่อนหน้านี้จะพาไปคลินิคที่อยู่ใกล้ ๆ แต่เมื่อวันที่ 21 เม.ย.ที่ผ่านมา คลินิกได้ปิดทำการ จึงคิดว่าเช้าวันนี้จะพาลูกไปหาหมอ จนกระทั่งเวลา 05.00 น. สามีตื่นขึ้นมาก็เห็นลูกนอนตัวงอ และไม่หายใจ สามีก็ทำการปั้มหัวใจแต่ไม่สามารถช่วยลูกไว้ได้ เพราะลูกได้เสียชีวิตแล้ว

ด้าน พ.ต.ท.ยศวัฒน์ หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว จึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและได้นำตัวพ่อกับแม่เด็กที่เสียชีวิตไปสอบสวนอีกครั้งที่ สภ.คลองหลวง ส่วนเด็กที่เสียชีวิตได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู นำส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อตรวจสอบสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดต่อไป

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ