พระเอกดัง วูบคาเวที โดนหามส่งโรงพยาบาลด่วน

พระเอกดัง วูบคาเวที โดนหามส่งโรงพยาบาลด่วน

ในสภาพอากาศร้อนจัดช่วงนี้ ทำให้หลายคนแทบจะทนไม่ไหว ในจำนวนนี้รวมถึงพระเอกหนุ่ม โหน ธนากร ที่ต้องเจอกับสภาพอากาศร้อนจัด จนเกิดอาการวูบแล้วต้องหามส่งโรงพยาบาล

โดยหนุ่ม โหน ธนากร โพสต์ภาพตัวเองนอนอยู่บนเตียงในโรงพยาบาล พร้อมข้อความเล่าถึงเหตุการณ์ที่ต้องเจอกับอากาศร้อนและถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลว่า

ขอโทษครับที่ไม่สามารถขึ้น 7 สีคอนเสิร์ตได้ อย่างที่ทราบกัน ด้วยอากาศที่ร้อนประกอบกับการทำการอย่างหนักของผมในช่วงนี้ที่พักผ่อนน้อย ทำให้เกิดอาการจะวูบตอนพักอยู่หลังเวทีตอนซ้อม ตอนนั้นผมต้องการไปหาหมอ เพราะทราบอาการตัวเองเป็นอย่างดี เพราะไม่เคยมึนๆ บ้านหมุนแบบนี้รู้สึกเหมือนจะช็อกยังไงไม่รู้บอกไม่ถูกและจะวูบ ได้แต่บอกตัวเองตอนซ้อมว่า “สู้นะโหน”

ผลสรุปไม่ไหวจริงๆ หลังพบคุณหมออาการโดยรวมคือ น้ำในหูไม่เท่ากันรวมถึงความดันสูง เพราะร่างกายเพลียมากเกินไป คุณหมอบอกว่าถ้าขึ้นเวทีเจออากาศร้อนมีสิทธ์ที่จะวูบกลางเวทีสูง คุณหมอบอกอย่าเสี่ยงเลยและให้พักงาน 2-3 วันจนกว่าอาการจะดี ก็เลยได้น้ำเกลือและชีฉีดยาเข้าเส้นเลือดแบบเข้มข้น ผมได้แต่ถามคุณหมอว่าผมอยากขึ้นพูดซ้ำแล้วซ้ำอีก คุณหมอบอกทุกครั้งว่า”อย่าเลย” ผมพูดตรงๆจากหัวใจว่า “ผมเสียใจมากที่ผมไม่ได้ขึ้นเวทีในวันนี้”

ผมขอโทษทุกท่านอย่างสูงครับ รอบินกลับคืนนี้พร้อมเพื่อนๆ หลังจบคอนเสิร์ต… วันนี้อาจจะไม่ใช่เวทีของเรา ไว้เจอกันใหม่ ภูเก็ต

โพสต์ดังกล่าว

พระเอกคนดังกล่าว

พระเอกคนดังกล่าว

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ