แม่จะไม่ทน จูงมือลูกสาวหน้าตาดีวัย 14 ปี เข้าแจ้งความ ช่วยด้วยค่ะมันมุดมุ้งลูกสาว

แม่จะไม่ทน จูงมือลูกสาวหน้าตาดีวัย 14 ปี เข้าแจ้งความ ช่วยด้วยค่ะมันมุดมุ้งลูกสาว

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 16 เม.ย.62 ที่ สภ.เอราวัณ นางสาวปทิตตา (น.ส.ส้ม นามสมมุติ) โคตนัตน์ อายุ 36 ปี อยู่ อ.เอราวัณ จ.เลย แม่ค้าลอตเตอรี่ จูงมือนางสาววรรณิศา (นางฟ้า นามสมมุติ) อายุ 14 ปี ลูกสาว เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.ยิงยศ จูมจะนะ รอง สว.สภ.เอราวัณ ว่าหนุ่มวัย 24 ปี ข้างบ้าน มุดมุ้งหาลูกสาวในยามวิกาล ที่บ้านเช่าในอำเภอเอราวัณ จ.เลย เพื่อข้อให้ดำเนินคดีถึงที่สุด

นางสาวปทิตตา (น.ส.ส้ม นามสมมุติ) เล่าว่า เมื่อช่วงหัวค่ำของวันที่ 13 เม.ย.ที่ผ่านมา ลูกสาวตนเองเล่นน้ำสงกรานต์กับเพื่อนที่บริเวณบ้าน จากนั้นได้เข้านอน จนประมาณ 1 ทุ่มกว่า ตนเห็นนายโอ๋ (ไม่ทราบชื่อจริง/นามสกุล) ซึ้งอาศัยอยู่บริเวณบ้าน และไม่ได้เป็นเพื่อนลูกสาวแต่อย่างไร เดินออกมาจากห้องนอนลูกสาวโดยไม่ใส่เสื้อ ใส่กางเกงยีนส์ขายาว ด้วยความตกใจจึงรีบเข้าไปดูลูกสาว พบว่าลูกสาวนอนหลับไม่รู้เรื่อง

จึงได้สอบถามนายโอ๋ บอกว่าเห็นลูกสาวตนเองเมาจึงได้ช่วยอุ้มขึ้นไปนอนในห้องนอน โดยไม่ได้กระทำอะไรเลย เพียงแต่หวังดี ตนเองเห็นว่าเป็นยามวิกาลและเข้ามาในห้องนอนของลูกสาว โดยที่ตนเองและพ่อของลูกสาวไม่รู้เรื่อง และได้สอบถามลูกสาวก็ไม่รู้เรื่องเนื่องจากอยู่ในสภาพที่เมา ได้พาลูกสาวไปตรวจที่ รพ.เอราวัณ ว่าถูกกระทำหรือไม่ โดยแพทย์นัดให้ฟังผลในวันที่ 22 เม.ย. ตนเองกลัวว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม และไม่ใช่คนจังหวัดเลย จึงปรึกษาญาติๆ เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับนายโอ๋

ทางด้าน พงส.สอบสวน ได้สอบปากคำและลงบันทึกประจำวัน และจะเรียกตัวนายโอ๋มาสอบถาม ส่วนแม่ของเด็กผู้เสียหายจะแจ้งความดำเนินคคดีข่มขืนหรืออนาจารนั้น ยังไม่เข้าข่ายผิด ต้องรอผลจากแพทย์เสียก่อน ถ้าแพทย์ลงความเห็นว่ามีร่องรอยอนาจารหรือถูกระทำชำเรา ก็ต้องแจ้งข้อกล่าวเพิ่ม โดยจะให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย

ภาพ

ภาพเหตุการณ์

ภาพเหตุการณ์

เรียบเรียงโดย บุศย์ สิริปัญญาพร ทีมข่าวสยามนิวส์ จังหวัดเลย

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ