เลขสยอง อดีตตำรวจขับรถคู่ใจไปซื้อกับข้าว เสียหลักพุ่งตกคลองดับ ขนลุก เลขทะเบียนรถ ตรงกับ ลอตเตอรี่ 12 ล้าน

เลขสยอง อดีตตำรวจขับรถคู่ใจไปซื้อกับข้าว เสียหลักพุ่งตกคลองดับ ขนลุก เลขทะเบียนรถ ตรงกับ ลอตเตอรี่ 12 ล้าน

โค้งสุดท้าย เมื่อวันที่ 14 เมษายน 2562 เวลา 08.44 น. ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์รายงานว่า ร.ต.อ.จิยวัฒน์ เหล่าสังข์สุข ร้อยเวร สภ.ดอนตูมได้รับแจ้งเหตุรถกระบะตกคลองมีผู้เสียชีวิตติดภายในรถ ถนนสายดอนตูม-นครชัยศรี ม.9 บ้านดอนตูม ต.สามง่าม จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบพร้อมรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม จุดดอนตูม เข้าตรวจสอบ ที่เกิดเหตุถนนสายดอนตูม-ไทยแลนด์เซอร์กิจ-นครชัยศรี พื้นที่ ม.9 บ้านดอนตูม ต.สามง่าม อ.ดอนตูม จนครปฐม พบประชาชนจำนวนหนึ่งซี่งเป็นญาติ-ลูก-หลานอยู่ในที่เกิดเหตุ

พบรถกระบะมาสด้าแฟมีรี่ สีขาวหล่นไปในคลองดินมีความลึกประมาณ 4 เมตรหมายเลขทะเบียน 8 ธ-1694 กทม.มีแครรี่บอย ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานรถยกเพื่อที่จะนำรถขึ้นมาด้านบน รถมีสภาพด้านหน้าชนกับพื้นดินยุบมาด้านหน้าห้องเครื่องเสียหาย กระจกหน้าหลุด เมื่อเจ้าหน้าที่ใช้รถจำนวน 2 คันดึงรถกระบะมาสดาคันดังกล่าวขึ้นมาจากคลองที่ลึกกว่า 4 เมตร พบผูเสียชีวิตสวมเสื้อลายสีขาว-ดำ สวมกางเกงขาสั้นสีเทา

จากการตรวจสอบภายในรถยังพบไม้เท้าค้ำยัน ตามร่างกายพบบาดแผลที่ขาด้านขวา และหลังมือมีรอยฉีกขาด และใบหน้ามีร่องรอยชำ้ คาดว่าน่าจะถูกแรงกระแทกเข้ากับพวงมาลักหน้ารถ และเนื้อหมูอีกจำนวนหนึ่ง ทราบชื่อต่อมานายคำนึง ถิ่นวงค์น่วม อายุ 86 ปี บ้านเลขที่ 87 ม.1 ต.ดอนพุทธา อ.ดอนตูม จ.นครปฐม เป็นอดีต ตำรวจภูธร จ.นครปฐม

จากการสอบถามทางด้าน นายอำพร ถิ่นวงค์ม่อม อายุ 60 ปี (หลาน)บ้านเลขที่ 43 ม.1 ต.ดอนพุทธา อ.ดอนตูม จ.นครปฐม ทราบว่าตนเองเป็นหลานผู้ตาย เล่าว่านายคำนึง เมื่อช่วงเช้าเวลา 06.10 น.ได้ขับรถออกไปซื้อกับข้าวที่ตลาดนัดสามง่าม และช่วงเวลาประมาณ 08.00 น.ยังมีคนในระแวกใกล้เคียงยังเห็นนายคำนึงเดินซื้อของในตบาดนัดและซื้อล๊อตเตอรี่มาอีก และมีคนเห็นว่ารถพุ่งตกคลอง ตนเองทราบข่าวได้รีบมาดูเมื่อมาถึงเห็นรถก็จำได้ว่าเป็นรถของญาติเมื่อญาติทราบข่าวได้มาที่เกิดเหตุกันเป็นจำนวนมาก

จากการตรวจสอบภายในตัวผู้เสียชีวิตในกระเป๋าพบเงินสดประมาณ 2,340 บาท ล๊อตตารีจำนวน 2 ชุด 684694 จำนวน 2 ใบชุดละ 12 ล้านบาทจำนวน  สองใบ มี 2 ชุดด้วยกัน และนาฬิกาที่ผู้เสียชีวิตสวมใส่ พร้อมพระเครื่องที่ห้อยคออีกจำนวนหนึ่ง

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบเอกสารภายในรถพร้อมทั้งบันทึกภาพและให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐมนำร่างผู้เสียชีวิตไปชันสูตรที่โรงพยาบาลดอนตูม และได้ประสานญาติมาติดต่อขอรับศพผู้เสียชีวิตไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

เรียบเรียงโดย ปนิทัศน์ มามีสุข นส.ปณิดา มามีสุข ทีมข่าวสยามนิวส์ จ.นครปฐม

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ