ชนสนั่น เก๋งดำ แซงไม่พ้นพุ่งประสานงาแท็กซี่กลางสะพาน ดับ 1 เจ็บระนาว

ชนสนั่น เก๋งดำ แซงไม่พ้นพุ่งประสานงาแท็กซี่กลางสะพาน ดับ 1 เจ็บระนาว

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 15 เม.ย.62 ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์รายงานว่า ร.ต.อ.ยุทธเดช อินทร์สุวรรณ รอง สว.สอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งเหตุมีรถชนกันหลายคันมีผู้เสียชีวิต 1 ราย และมีผู้บาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดบนสะพานต่างระดับบางกรวย-ไทรน้อย ถนนบางกรวย-ไทรน้อย ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จากนั้นจึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณกลางสะพานพบรถแท็กซี่ยี่ห้อโตโยต้า สีเขียว-เหลือง ทะเบียน 1มข 8354 กทม สภาพหน้ารถพังเสียหายยับเยินภายในตัวรถพบผู้บาดเจ็บมีทั้งเด็กและผู้ใหญ่ซึ่งเป็นผู้โดยสารจำนวน 5 คน ส่วนผู้ขับขี่นั้นยังติดอยู่ในตัวรถทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้อุปกรณ์เครื่องตัดถ่าง เร่งนำตัวผู้ขับขี่ออกมาและนำตัวผู้บาดเจ็บในรถแท็กซี่ทั้งหมดรวม 6 คน ส่ง ร.พ.บางบัวทอง ห่างไปเล็กน้อยพบรถยนต์เก๋งโตโยต้ารุ่น อัลติส สีดำ ทะเบียน วร 6083 กทม สภาพรถพังเสียหายยับเยินเช่นกัน ภายในรถพบผู้บาดเจ็บเป็นหญิง 1 รายที่นั่งคู่มากับคนขับกู้ภัยช่วยเหลือนำตัวส่ง ร.พ.ส่วนผู้ขับขี่ทราบชื่อคือนายสมชาย ขวัญยืน 31 ปี ร่างยังติดคาอยู่ที่ซากรถ ขณะเดียวกันยังมีรถยนต์เก๋งยี่ห้อ ฮอนด้า สีดำ ทะเบียน 2กฆ 1003 กทม ได้รับความเสียหายจากการถูกเฉี่ยวชนในครั้งนี้ด้วยโดยยังมีผู้บาดเจ็บเป็นหญิงชราอีก 1 คน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งนำตัวส่ง ร.พ.อย่างเร่งด่วน โดยเหตุการณ์ครั้งนี้มีผู้บาดรวมทั้งสิ้น 8 รายเสียชีวิต 1 ราย

จากการสอบถามผู้ขับขี่รถแท็กซี่กล่าวว่า ในขณะที่ตนขับขึ้นมาถึงบริเวณกลางสะพาน สังเกตเห็นรถยนต์เก๋งโตโยต้า อัลติส สีดำนั้นวิ่งแซงสวนขึ้นมาและข้ามมาในเลนของที่ตนขับอยู่ จึงให้พุ่งชนกันอย่างเต็มแรง ขณะเดียวกัน

ทางด้าน น.ส.อัมพิกา ยุติศรี ผู้ขับขี่รถยนต์เก๋งฮอนด้ายังให้การอีกว่า ตนเองขับตามหลังรถแท็กซี่มาโดยทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมาก เห็นอีกครั้งรถทั้ง 2 คัน ชนประสานงาจนทำให้รถตนเองถูกลูกหลงจนได้รับความเสียหายไปด้วย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบปากคำ น.ส.อัมพิกาฯ ซึ่งเป็นผู้ขับขี่รถที่ได้รับความเสียหายไว้ก่อน ส่วนสาเหตุของการอุบัติเหตุในครั้งนี้จะต้องทำการสอบปากคำผู้ขับขี่รถยนต์แท็กซี่และผู้บาดเจ็บอย่างละเอียดอีกครั้งหลังจากที่อาการดีขึ้น

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

เรียบเรียงโดย สาโรจน์ สว่างศรี ทีมข่าวสยามนิวส์ จ.นนทบุรี

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ