ปทุมฯตรวจเข้ม เจ้าหน้าที่ จิตอาสาพระราชทานคัดกรองผู้เล่นน้ำ เลียบคลองสาม ป้องกันเหตุร้ายเหตุด่วน

ปทุมฯตรวจเข้ม เจ้าหน้าที่ จิตอาสาพระราชทานคัดกรองผู้เล่นน้ำ เลียบคลองสาม ป้องกันเหตุร้ายเหตุด่วน

เมื่อเวลา14.00น.วันที่ 15 เมษายน2562 ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์รายงานว่า นายนิติชัย วิริยานนท์ นายอำเภอคลองหลวงว่าที่ ร.ต.พิชญะ เพียราช ปลัดอำเภอคลองหลวง หัวหน้าฝ่ายความมั่นคง ดร.วิระศักดิ์ ฮาดดา นายกอบต.คลองสาม พ.ต.ท.ณัฐวุฒิ ฝั้นมงคล รองผกก.ป.สภ.คลองหลวง เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอ.คลองหลวง พร้อมกำลังตำรวจและชุดเคลื่อนที่เร็วสภ.คลองหลวง พร้อมด้วยประชาชนจิตอาสาพระราชทาน ออกป้องกันเหตุอาชญากรรม กวดขันวินัยการจราจรและป้องกันการกระทำผิดอื่นๆในจุดเล่นน้ำสงกรานต์ถนนเลียบคลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี นายนิติชัย วิริยานนท์ นายอำเภอคลองหลวง เปิดเผยว่า ตลอดสองวันที่ผ่านมา

จากการสนธิกำลังสามารถจับกุมผู้กระทำความผิดพรบ.จราจรจำนวนมากเช่นการไม่สวมหมวกกันน๊อคขณะขับขี่จยย.ไม่มีใบอนุญาตขับขี่ พกพาอาวุธ ตรวจพบสารเสพติดในร่างกายผู้ขับขี่ บางคันที่พยายามหลบหนีด่านพบว่ามีการใช้สารเสพติดในร่างกายจำดำเนินการทางกฏหมาย สำหรับถนนเลียบคลองสามเป็นถนนที่ยาวมากกว่า10กม.มีประชาชนเข้ามาเล่นสาดน้ำจำนวนมาก ตลอดสองข้างทางมีบ้านเรือนประชาชนมีประชาชนทั้งในพื้นที่และต่างจังหวัดเข้ามาเล่นสาดน้ำ

เมื่อมาแล้วบางครั้งเกิดการเขม่นและทำร้ายร่างกายกัน เจ้าหน้าที่จึงต้องสนธิกำลังดำเนินการตั้งจุดคัดกรองตลอดเส้นทางเพื่อให้ประชาชนที่เข้ามาเล่นสาดน้ำสงกรานต์ได้เล่นอย่างสนุกสนาน ไม่มีเหตุร้าย และไม่ให้การจราจรติดขัด เพื่อให้ประชาชนสามารถใช้พื้นที่ได้หรือเมื่อมีผู้ป่วยจะสามารถเคลื่อนย้ายออกได้ทันท่วงที และดำเนินคดีกับผู้ขับขี่ที่ดื่มสุราขณะขับรถอย่างจริงจังและเข้มข้น

ภาพเหตุการณ์

ภาพเหตุการณ์

ภาพเหตุการณ์

ภาพเหตุการณ์

เรียบเรียงโดย กำพล วงศ์สุทธา ทีมข่าวสยามนิวส์ จ.ปทุมธานี

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ