ของดีโผล่แล้ว แห่ส่องเลข อ่างน้ำมนต์ฤๅษีเณร รวยรับสงกรานต์แน่

ของดีโผล่แล้ว แห่ส่องเลข อ่างน้ำมนต์ฤๅษีเณร รวยรับสงกรานต์แน่

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วจ้า สำหรับการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 16 เมษายน 2562 เหล่าบรรดานักเสี่ยงโชคต่างพากันหาสถานที่ให้เลขแม่นๆเพื่อขอเลขนำมาเสี่ยงโชค หนึ่งในนั้นก็มี อาศรมฤาษีเณร

โดยเมื่อวันที่ 14 เมษายน 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่อาศรมฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ ริมถนนทางหลวงหมายเลข9 บางปะอิน-บางบัวทอง ม.4ต.โพแตง อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา  พบว่ามีประชาชนและคณะลูกศิษย์ของฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ เดินทางมาร่วมพิธีพุทธาเทวาพิเภก พ่อปู่ฤๅษีพรหมเมศร์ นั่งชันเข่าและน้ำมนต์ศักดิ์สิทธิ์ขอพรเพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตและครอบครัว พร้อมกันนี้มีการสรงน้ำพระพุทธรูปสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ในอาศรมฤาษีเณร ร่วมสรงน้ำฤๅษีเณรธาตุพุทธคุณ ขอพรเพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตและครอบครัว หลังร่วมพร้อมดูตัวเลขที่ลอยในอ่างน้ำมนต์ เนื่องจากใกล้วันหวยออก หวังรับโชครับปีใหม่ไทย

เมื่อส่องดูตัวเลขภายในขันน้ำมนต์ได้ปรากฎตัวเลขจากหยดเทียนสีแดงลอยเด่นอยู่เหนือผิวน้ำ เห็น ตัวเลข 4,1,3,6,8และ 2 หลายคนถ่ายภาพในมุมต่างๆของอ่างน้ำมนต์หวังได้ตัวเลขไว้เสี่ยงโชค รับโชค ลาภด้วยนอกจากนี้ ยังเปิดโอกาสให้ประชาชนสานุศิษย์ของฤๅษีเณรได้สรงน้ำฤๅษีเณรธาตุพุทธคุณ ซึ่งน้ำที่สรงนั้นเป็นน้ำมนต์ที่ฤๅษีเณรได้ปลุกเสกผ่านพิธีศักดิ์สิทธิ์น้ำมนต์กลางหาวเปิดโชคลาภ เป็นสิริมงคลแก่ชีวิตและครอบครัวเป็นขวัญกำลังใจวิถีชีวิตชาวบ้านที่มีความเชื่อความศรัทธาต่อฤๅษีเณร

ภาพ

ภาพ

ภาพ

ภาพเหตุการณ์

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ