ผมขอตอบตรงๆ “เบิ้ล ปทุมราช”เปิดใจ หลังข่าวดราม่า เพื่อนซี้ “ก้อง ห้วยไร่” เปิดตัวมีแล้วลูก 3 คน

ผมขอตอบตรงๆ “เบิ้ล ปทุมราช”เปิดใจ หลังข่าวดราม่า เพื่อนซี้ “ก้อง ห้วยไร่” เปิดตัวมีแล้วลูก 3 คน

จากดรามาซุกลูกที่ถูกพูดถึงในโลกโซเชียลตลอดหลายวันที่ผ่านมา ล่าสุดวันที่ 8 เม.ย. ที่ เดอะมอลล์โคราช มีงานแถลงข่าว เปิดตัวภาพยนตร์ “ออนซอนเด” นักร้องลูกทุ่ง เบิ้ล ปทุมราช หรือ อาทิตย์ สมน้อย มาร่วมงานในฐานะนักแสดงนำ หลังจบงานแถลงข่าวได้ให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์เปิดใจถึงเรื่องที่ ก่อนหน้านี้ เพื่อนสนิท ก้อง ห้วยไร่ นักร้องชื่อดัง ยอมรับว่ามีลูกแล้วถึง 3 คน ว่าได้รู้ ได้เห็นบ้างหรือไม่ และจะมีผลกระทบต่อภาพยนตร์อย่างไรหรือไม่

ภาพจาก instagram/ble_patumrach_smiles

ดราม่าข่าว ก้อง ห้วยไร่ ตอนนี้ หนังจะเข้าโรง พร้อมมีข่าวพอดี

จริงๆ เอาตรงๆ ที่ผมพูดนี่ไม่ได้สร้างภาพ ให้ตัวเองดูดีหรือตอแหลนะครับ ผมกับพี่ก้องรู้จักกันตั้งแต่ยังไม่เป็นนักร้องครับ และพื้นเพ เราทำเพลงด้วยกัน และก็ไปงานเตะฟุตบอล ออกกำลังกาย หรืองานรับรางวัลต่างๆ คือเราสนิทกัน แต่เรื่องส่วนตัวผมไม่เคยถาม ไม่เคยยุ่งเลย ไม่ได้ไปเกี่ยวข้อง ไม่เคยถามว่ามีลูกกี่คน หรือมายังไง เพราะผมคิดว่ามันเป็นเรื่องส่วนตัวเขา และผมคิดว่าไม่มีใครเข้าใจเขา เท่าตัวของเขาเอง เราไม่สามารถบอกไปบอกแทนเขาได้ว่า รู้สึกยังไง อยู่ใกล้เขาคุณไม่เคยรู้เรื่องเลยหรือ ผมก็ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน และผมไม่ได้มีเวลาไปคิดอะไรตรงนั้น มันไม่ได้เกี่ยวกับตัวผมด้วย

ยิ่งตัวเขาเองผมคิดว่า ตอนนี้คือโซเชียล และสังคมเป็นตัวตอบโจทย์เขาเฉยๆ ผมเชื่อว่าทุกคนต้องผ่านไปได้ ทั้งครอบครัวเขา หรือตัวเขาเอง รวมทั้งแฟนคลับ ผมเชื่อว่าไม่เคยมีใครไม่ผิดพลาดในชีวิต บางคนอาจจะหนักมากกว่าเขา แต่ว่าไม่ยอมรับความจริงก็มีใช่ไหม แล้ววันนี้เราเห็นเขาออกมายอมรับ อาจจะยอมรับเพราะอะไร เพราะมีคนด่าว่าตอแหล เพราะมีคนแฉก็เรื่องของเขา ผมจะบอกว่าไม่ใช่ว่าผมไม่สนใจ แต่ผมสนใจในเชิงให้กำลังใจ ไม่ได้ไปถามเพื่อตอกย้ำเขา

เบิ้ลไม่ได้รู้เรื่องนี้อยู่แล้ว

“ไม่ ไม่ครับ ไม่รู้ และไม่ได้ถามอะไร เจอกันก็มีแต่ชวนออกกำลังกาย วิ่งการกุศล หาเงินให้โรงพยาบาล หรือร้องเพลงคู่แบบนี้ครับ คือเราเน้นตรงนี้ เราเน้นเรื่องประโยชน์ของชีวิตมากกว่า ว่าจะทำอะไร หรือเราสองคนจะทำประโยชน์ให้กับสังคมยังไงมากกว่าครับ ไม่ใช่ว่าจะทำยังไงให้เราสองคนอยู่ด้วยกันแล้วจะต้องเป็นข่าว หรือมีข่าวอันนี้ผมไม่อยากยุ่ง วันหนึ่งผมอาจจะมีข่าวลือของตัวเองก็ได้ เดี๋ยวเขาก็ต้องไปสัมภาษณ์พี่ก้องเหมือนกัน (หัวเราะ) ไม่มีใครดีเต็มร้อย เพราะฉะนั้นขอให้ตัวเองดีก่อน แล้วค่อยไปวิเคราะห์คนอื่นดีกว่า

คิดว่าเรื่องตรงนี้มีผลกับภาพยนตร์ไหม

“ไม่มีๆ ผมเชื่อว่าทุกคนแยกแยะได้ ถึงแม้เขาจะเจอกระแสไม่ดีภายนอก แต่ผมเชื่อว่าในหนัง เขาสามารถถ่ายทอดอารมณ์ผ่านจอหนังใหญ่ ให้ทุกคนชื่นชอบในตัวเขาได้ครับ เพราะฉะนั้นความยิ่งใหญ่ในตัวเขา มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับชีวิตจริงว่าโดนอะไรมาบ้าง วันนี้เขาเป็นอีกบุคคลหนึ่งที่สร้างเสียงหัวเราะ สร้างความสุขให้คนที่มาดูหนัง”

ส่วนตัวเรามองว่าเป็นกระแสดีที่เขาออกมายอมรับ

“ใช่ครับ เป็นเรื่องที่ดีครับ อย่างน้องเด็กลืมตามาดูโลก 32 ประการ ก็โอเคแล้วครับ ส่วนเรื่องอื่นเขาคงจะจัดการตัวเองได้ เพราะเป็นชีวิตของเขา เขาโตพอที่จะรับรู้ว่า สิ่งที่เขาทำมันพลาด หรือไม่พลาด เราไม่จำเป็นต้องไปเม้นต์หรือต่อว่า ซ้ำเติม มันจะไปกระทบถึงลูกเขาด้วย โตขึ้นมา มาเล่นเฟซบุ๊ก โห พ่อโดนด่าขนาดนี้เลยหรือ (หัวเราะ) ผมเลยคิดว่ามันคนละเรื่องน่าจะแยกแยะได้ หนังคือหนัง ชีวิตจริงคือชีวิตจริง แต่ผมคิดว่าในชีวิตจริงเขาสุดยอด”

ขอขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวสด

ภาพจาก ภาพจาก instagram/ble_patumrach_smiles

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ