ผัววัย 26 ไล่เมียวัย 35 ไปตายโหงที่ไหนก็ไป สุดท้ายเช้ามากลายเป็นศพ

ผัววัย 26 ไล่เมียวัย 35 ไปตายโหงที่ไหนก็ไป สุดท้ายเช้ามากลายเป็นศพ

เมื่อเวลา 09.15 น.วันที่ 16 มี.ค.62 ร.ต.อ.พายัพ รุ่งหัวไผ่ รอง สว.(สอบสวน) สภ.โคกสำโรง อ.โคกสำโรง ลพบุรี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีผู้ผูกคอตายที่กระท่อมปลายนา หมู่ที่ 5 ต.โคกสำโรง ลพบุรี จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.โคกสำโรง และสมาคมกู้ภัยโคกสำโรงสงเคราะห์

ที่เกิดเหตุมีชาวบ้านจับกลุ่มมุงดูอยู่จำนวนหนึ่ง ที่ริมถนนพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่นเวฟ สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน จอดอยู่แต่ไม่พบเจ้าของรถ ห่างจากรถจักรยานยนต์ประมาณ 60 เมตร ที่กระท่อมปลายนาชาวบ้านพบร่าง น.ส.ขวัญฤดี รัตนคำ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 172/20 หมู่ที่ 8 ต.เขารูปช้าง อ.เมืองสงขลา จ.สงขลา สภาพศพผู้ตายสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ กางเกงวอร์มสีดำ ใช้เสื้อแขนยาวลายสก๊อตผูกโยงกับขื่อกระท่อมผูกคอตัวเอง

เจ้าหน้าที่ได้ทำการนำร่างลงมาเพื่อทำการชันสูตรพลิกศพ ในเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย ตรวจสอบในที่เกิดเหตุบนขื่อกลางกระท่อมพบว่ามีเถาวัลย์สดๆ จำนวนหลายเส้นมามัดรวมกันทำเป็นห่วงผูกคอ แต่เนื่องจากผู้ตายน้ำหนักมาเถาวัลย์ทานไม่ไหว จึงเปลี่ยนใจมาใช้เสื้อของตัวเองผูกคอ ที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้คาดเสียชีวิตจาการผูกคอตายเอง ในเบื้องต้นน่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 12 ชั่วโมง

ในขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ และแพทย์ได้ทำการชันสูตรพลิกศพอยู่ได้มีนายหม่อง(นามสมมุติ) อายุ 26 ปี ผัวหนุ่มเดินทางมายังที่เกิดเหตุ ได้เล่าว่า น.ส.ขวัญฤดี เป็นเมียของตนเอง ซึ่งเมื่อวานได้มีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ต่างฝ่ายต่างด่าทอสาบแช่งกันไปมา ตนเองจึงได้พลั้งปากไล่ให้ น.ส.ขวัญฤดี จะไปตายโหงตายห่าที่ไหนก็ไป ซึ่งหลังจากนั้น น.ส.ขวัญฤดี ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์หายไปทั้งคืน ตนเองเมื่อหายโมโหพยายามติดต่อทางโทรศัพท์ ออกตามหาทั้งคืนแต่ไม่พบ จนมาทราบว่าเมียตนผูกคอตายเสียแล้ว

ทั้งนี้ร้อยเวรสอบสวนได้นำตัวนายหม่อง(นามสมมุติ) สามีผู้ตายไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.ส่วนศพน.ส.ขวัญฤดีได้ส่งพิสูจน์ที่ รพ.อีกครั้ง เพื่อรอให้ญาตินำศพกลับไปประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

เรียบเรียงโดย กฤษณ์ สนใจ ทีมข่าวสยามนิวส์ จังหวัดลพบุรี

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ