มีลูก-มีเมียแล้วยังไม่หายแค้น คู่อริสมัยเรียน เมื่อ 20 ปีก่อน เจอกันกลางตลาด บุกชกโดนลูกชาย 2 ขวบ หัวปูด

มีลูก-มีเมียแล้วยังไม่หายแค้น คู่อริสมัยเรียน เมื่อ 20 ปีก่อน เจอกันกลางตลาด บุกชกโดนลูกชาย 2 ขวบ หัวปูด

ที่ จ.สุพรรณบุรี วันที่ 15 มีนาคม นายมนตรี ศรีภุมมา อายุ 38ปี อยู่บ้านเลขที่ 336ม.1 ต.กระจัน อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี พร้อมด้วย นส.อรทัย จันทร อายุ28ปี ภรรยา และ ดช.ชยภัทธ ครีภุมมา หรือน้องบิ๊ก อายุ 2 ขวบ เข้า แจ้งความร้องทุกข์ กับ ร.ต.อ.อำนาจ อินพันคำ ร้อยเวร สภ.อู่ทองเพื่อให้ดำเนินคดีกับ นาย สาทิศ ปทุมสูตร อายุ 35ปี บ้านเลขที่ 423 หมู่ 4 ต.จรเข้สามพัน อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี

เนื่องจากเมื่อวันที่ 14 มีนาคม เวลา18.00น.ตนและครอบครัวได้ไปเดินซื้อของที่ตลาดนัด หมู่ 4 ใน ต.จรเข้สามพัน ขณะกำลังเดินซื้อของอยู่นั้น จู่ๆนายสาทิศ ได้เดินมาทางด้านหลัง แล้วล็อกคอตนแล้วใช้หมัดกระหน่ำชกเข้าใส่ใบหน้าตนทั้งที่ได้อุ้มน้องบิ๊กอยู่ในอ้อมกอด และยังได้ชกโดนใบหน้าของน้องบิ๊ก ได้รับบาดเจ็บจนร้องให้ระงม แม้ว่าภรรยาตนและผู้เห็นเหตุการณ์จะร้องตะโกนห้ามแต่นายสาทิศ ก็ไม่ยอมหยุด

ทำให้ชาวบ้านที่มาจับจ่ายซื้อของที่ตลาดเห็นเหตุการณ์เข้ามาห้ามปรามนายสาทิศจึงได้หยุดชกตนเอง ก่อนจะเดินหนีไป หลังจากเหตุการณ์สงบพบว่าน้องบิ๊กได้รับบาดเจ็บที่ศรีษะ เนื่องจากศรีษะบวม ส่วนตนถูกหมัดต่อยเข้าที่ใบหน้าจนบวมตาด้านซ้ายแดงก่ำ ตนจึงได้นำน้องบิ็ก ลูกชายไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลอู่ทอง โดยแพทย์ให้รอดูอาการ 24 ชั่วโมงเพราะศีรษะได้รับการกระทบกระเทือน หลังเกิดเหตุภรรยาของตนได้นำเรื่องดังกล่าวไปโพสต์ในเฟสบุ๊กส่วนตัว

จากนั้นนายสาทิศ ได้โทรศัพท์มาหาตนและได้เสนอเงินให้ตนเพื่อแลกกับการให้ตนลบโพสต์ในเฟสบุ๊กเพราะภรรยาตนได้โพสต์เหตุการณ์ดังกล่าวไว้ ซึ่งตนและภรรยาไม่ยอม ถ้ามาชกตนคนเดียวตนยอมได้แต่มาชกบุตรชายตนซึ่งมีอายุแค่เพียง 2 ขวบได้รับบาดเจ็บตนยอมไม่ได้

ส่วนสาเหตุน่าจะเกิดจากความแค้นส่วนตัวเก่า เพราะว่าตนและนายสาทิศ เคยเรียนหนังสือที่โรงเรียนเดียวกันและเคยทะเลาะวิวาทชกต่อยกันมาก่อน แต่พอจบการศึกษาไปก็ไม่เคยเจอกันอีกเลย เป็นเวลา 20 กว่าปี ซึ่งตนเชื่อว่าน่าจะเกิดจากสาเหตุนี้ ตนและครอบครัวอยากให้เจ้าหน้าที่ดำเนินคดีกับนายสาทิศ ให้ถึงที่สุด ทางด้าน ร.ต.อ.อำนาจ เจ้าของคดีกล่าวว่าเบื้องต้นได้สอบปากคำผู้เสียหายบันทึกไว้เป็นหลักฐานแล้วและจะได้เรียกนายสาทิศ เข้ามารับทราบข้อกล่าวหา และ สอบสวนหาความจริงเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

ภาพ-ข่าวโดย ภัทรพล พรมพัก ทีมข่าวสยามนิวส์ จังหวัด สุพรรณบุรี

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ