ใครเห็นก็คิดว่าสนามบินชัดๆ เปิด คฤหาสน์สุดหรู นักแสดงคนเดียวในโลก ที่มีสนามบินในบ้านของตัวเอง

ใครเห็นก็คิดว่าสนามบินชัดๆ เปิด คฤหาสน์สุดหรู นักแสดงคนเดียวในโลก ที่มีสนามบินในบ้านของตัวเอง

ถ้าเป็นคอหนังฮอลลิวูดคงจะไม่มีใครไม่รู้จัก จอห์น ทราโวลตา(John Travolta) นักแสดงมากฝีมือที่พลิกบทบาทได้อย่างอศจรรย์ จนทำให้เขาโด่งดังไปทั่วโลก ซึ่งแฟนๆจะรู้จักเขาดีจากภาพยนตร์เรื่อง Face/Off, Pulp Fiction, Hairspray ซึ่งเขาได้รับบทบาทที่ ไม่ว่านักแสดงคนไหนก็เข้าไม่ถึงเท่านี้

ปัจจุบันเขาอายุได้ 65 ปี เคยถูกเสนอเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม และชนะเลิศรางวัล Lifetime Achievement Award จากงาน International Film Festival of India แต่ชื่อเสี่ยงความโด่งดังของเขาอาจถูกกลบด้วยข่าวราคาคฤหาสน์มูลค่าหลายร้อยล้านของเขาแทนได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคฤหาสน์หลังนี้มีรันเวย์สำหรับเครื่องบินถึง2สายด้วยกัน

John Travolta ในวัย63ปี ได้นำแสดงภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาแล้วหลายด้วย ฝีมือการแสดงของเขาก็เป็นที่ประจักษ์และได้รับการยกย่องจากทุกคน

John Travolta ได้ประกาศถึงมูลค่าของคฤหาสน์ของเขาว่าอยู่ที่ประมาณ 400ล้านบาทไทย ที่น่าเหลือเชื่อไปกว่านั้นข้างในยังมีโรงจอดเครื่องบินถึง2หลังด้วยกัน

John Travolta ผู้ซึ่งหลงไหลในเครื่องบินจนถึงขั้นเรียกได้ว่าคลั่งไคล้ ที่บริเวณประตูใหญ่หน้าบ้านยังมีรันเวย์ยาวสำหรับให้เครื่องบินวิ่งอีกด้วย

John Travolta มีเครื่องบินโบอิ้ง 707 ลำหนึ่ง และเขายังสอบใบอนุญาตขับเครื่องบินผ่านอีกด้วย จึงมักที่จะขับเครื่องบินเพื่อไปที่ต่างๆอยู่เสมอ

คฤหาสน์ที่ Florida หลังนี้ เดิมที่แล้วก็ถูกตั้งใจสร้างมาเพื่อเป็นที่จอดเครื่องบินอยู่แล้ว การที่เราเห็นว่ามีโรงจอดเครื่องบินอยู่ในบ้านนั้นเป้นเรื่องที่ไม่คุ้นตาเสียจริงๆ

นอกจากมีเครื่องบินส่วนตัว2ลำแล้ว ภายในตัวคฤหาสน์ของ John Travolta ยังเต็มไปด้วยโมเดลจำลองเครื่องบินอีกมากมาย

การที่มองออกมาจากในบ้านแล้วเห็นเครื่องบินที่ตัวเองรักจอดอยู่ คงเป็นอะไรที่มีความสุขมากจริงๆ

บางครั้งเขาก็ยังพาภรรยาและลูกๆขึ้นเครื่องบินเพื่อขับเล่นชมวิวทิวทัศน์ เขามีชั่วโมงการขับเครื่องบินถึงเต็ม 11 ปี!

การตกแต่งภายในของคฟหาสน์ราคา400ล้านก็ย่อมไม่เป็นที่ธรรมดา ห้องเป็นลักษณะเพดานสูง และมีภาพประกอบบนฝาผนัง ซึ่งแน่นอนว่าต้องเป็นรูปที่เกี่ยวกับเครื่องบิน

เขาคงเป็นผู้ชายที่หลงรักเรื่องเกี่ยวกับเครื่องบินที่รวยที่สุดในโลกนี้แล้ว

คงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรที่นักแสดงมากฝีมือระดับโลกที่ฝากผลงานไว้นับไม่ถ้วนล้วนแต่ประสบความสำเร็จเป็นกอบเป็นกำ จะร่ำรวยมหาศาลขนาดนี้ เพียงแค่เขาคนนี้ไม่ชอบพาหนะแบบติดพื้นก็เท่านั้นเอง

ขอขอบคุณภาพจาก instagram johntravolta

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ