สุดยอดมงคลคาถา เผยบทสวด แก้เงินขาดมือ ท่องก่อนนอนเสริมโชคลาภ หนี้สินหาย ชีวิตดีขึ้น

สุดยอดมงคลคาถา เผยบทสวด แก้เงินขาดมือ ท่องก่อนนอนเสริมโชคลาภ หนี้สินหาย ชีวิตดีขึ้น

การสวดมนต์ขอพรนั้น เป็นความเชื่อตามศาสนาพราหมที่มีมานับพันปี บทสวดแตละบทก็ถือว่าเป็นมงคลแห่งชีวิต เมื่อสวดมนต์แล้ว จิตใจเราก็จะขยับสูงขึ้น เหล่าเทวดาได้ยินแล้วก็จะพรอยอนุโมทนา ถือว่าเป็นนิมิตหมายที่ดี ที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์จะเกื้อกูลช่วยเหลือ วันนี้เราเลยยกเอา พระคาถา บทสวด ที่คนเฒ่าคนแก่ยึดถือกันมานาน ซึ่งเชื่อว่าหากสวดทุกวันแล้วจะนำสิ่งมงคลมาสู่ชีวิต หวังสิ่งใดก็มีสิงศักดิ์สิทธิ์คอยหนุนนำให้เป็นจริง เรามาลองติดตามเรื่องราวนี้กันเลยครับ

1. คาถาอิติปิโส เรือนเตี้ย

ตั้งนะโม 3 จบ "อิติปิโส วิเสเสอิ อิเสเสพุทธนาเมอิ อิเมนา พุทธตังโสอิ อิโสตังพุทธปิติอิ" สวดแล้ว เดินทางปลอดภัย ค้าขายคล่อง

2. คาถาเรียกเงินเข้าบ้าน

ตั้งนะโม 3 จบ และกล่าว "โอม มหาลาโภ โชคะวันตัง เอหิ จงมา ธะนะปาตัง มากะมายังอักขะโต ปาระติโย วันทิตตะวา นะมามิหัง" แนะนำให้สวดภาวนาทุกวัน แล้วจะร่ำรวย

3. พระพรหมสี่หน้า

โอม อหัม ปรัหมา อัสมิ ผู้ใดสักการะและบูชาพระพรหม จะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน เป็นที่รักใคร่ของคนทั้งหลาย การบูชาพระพรหม นั้นจะให้ผลคือ เป็นที่เมตตา เป็นที่รักใคร่ นิยมชมชอบของคนทั่วไป ใครเห็นใครรักไม่รู้เลือนหาย ไปแห่งหนใดมีแต่มิตร ไม่มีศัตรู

4. คาถาขายของดี

ตั้งนะโม 3 จบ โอมอิติพุททัตสะ สุวันนัง วารัชชะคัง วามะนีวาวัตตัง วาพัพพะยัน ละเอหิ คาคัชวันติฯ ให้เอาใบไม้แช่น้ำใส่ขันเอาไว้ แล้วสวดภาวนา เสร็จแล้วนำน้ำไปประพรมให้ทั่วร้านจะทำให้ค้าขายคล่อง หรืออีกคาถาหนึ่ง ก็ว่ากันว่า ทำให้ทำมาค้าขึ้นเหมือนกัน คือ อิติปิโสภะคะวา สัมมาสัมพุทโธ อิติปิโสภะคะวา พุทโธภะคะวา อิติปิโสภะคะวา พุทโธภะคะวาฯ

ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ช่วยเสริมกำลังใจลองนำไปปรับใช้กันดู ขอให้โชคดีมีเงินมีทองกันถ้วนหน้าทุกคน

ขอขอบคุณ ข้อมูล :Horosociety199

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ