หมอกฤษณ์ จัดอันดับดวงดีที่สุด ตามวันเกิดทั้ง7วัน ได้จับเงินแสน ปลดหนี้สิน รวยเป็นเศรษฐี

หมอกฤษณ์ จัดอันดับดวงดีที่สุด ตามวันเกิดทั้ง7วัน ได้จับเงินแสน ปลดหนี้สิน รวยเป็นเศรษฐี

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์มหมอดูชื่อดังและเป็นที่รู้จัก ที่มักจะมีการอัปเดตดวงชะตาของคนที่เกิดในวันต่าง ๆ หรือดวงของแต่ละชาวราศี, ปีนักษัตร ซึ่งหมอช้างก็จะทำนายดวงชะตาว่าช่วงไหน ราศีใด คนเกิดวันใด นักษัตรไหน จะมีเรื่องดีหรือร้ายอย่างไรเข้ามาบ้าง  พร้อมกับแนะนำวิธีการแก้ไข ผ่านเฟซบุ๊กเพจหมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน ซึ่งก็มีบรรดาคนในโลกโซเชียลเข้ามาดูและสอบถามดวงกับทางหมออย่างมากมายเป็นประจำ

หมอกฤษณ์

ล่าสุด หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ได้ออกมาจัดอันดับของคนเกิดทั้ง 7 วัน ที่ดวงดีที่สุดได้เเก่

อันดับ 1. คนเกิดวันอังคาร เรื่องบ้านเรื่องรถมีโอกาสสำเร็จตามที่หวัง เงินต่างๆที่รอคอยจะสำเร็จ มีโอกาสได้เดินทางไกลไปต่างประเทศ ทำงานเกี่ยวกับต่างประเทศก็จะดี

อันดับ2. คนเกิดวันศุกร์ ในปีนี้ดวงเด่นมากกับหลวงพ่อทวดพระพิฆเนศให้นำมาติดตัวไปมสมัครงานก็มีเกณฑ์สำเร็จ การเงินดีขึ้นเมื่อเทียบกับปีที่เเล้วหนี้สินมีเกณฑ์จะปลดได้หมดมีโชคลาภเฮงๆ

อันดับ3.คนเกิดวันอาทิตย์ ปีนี้จะมีการเริ่มต้นใหม่ได้งานใหม่ เหมาะกับการทำข้าราชการ นายหน้า งานเกี่ยวกับอิเล็กทรอนิกส์ คอมพิวเตอร์เกี่ยวกับเเสงสว่าง ไฟ ถือว่าดีมากๆ เรื่องเงินหากอยากรวยบ้านต้องอย่ามืด ให้เปิดสว่างๆ

อันดับ4.คนเกิดวันพฤหัสบดี ในปีนี้อย่าลงทุนอะไรใหญ่ๆ ทำในสิ่งที่ตัวเองมีไปก่อนเเล้วจะเฮฺงเป็นมงคล การเงินปีนี้ดีขึ้นมีโอกาสได้จับเงินเเสนอย่างน้อยๆ1ครั้ง 

อันดับ5. คนเกิดวันจันทร์ ปีนี้จะถูกคนใกล้ตัวอิจฉา กลั่นเเกล้ง ความรักมีคนต่างชาติเข้ามา ถ้าโสดอยู่มีโอกาสได้คบเเต่ถ้ามีคู่อยู่ระวังมีปัญหาเรื่องรักซ้อนเข้ามา

อันดับ6.คนเกิดวันพุธ ในปี2562ไม่ควรอยู่ในที่รกๆของที่สะสมก็ขอให้นำไปบริจาค ส่วนของที่นำมาใหม่ให้ดูก่อนว่าซื้อมาหรือยัง คนโสดดูดีๆเพราะมีคนที่มีครอบครัวเข้ามาพัวพันในชีวิต

อันดับ7.คนเกิดวันเสาร์ มีโอกาสได้ของมือสองหรือของที่เอามารีโนเวทใหม่ ดวงการเงินเป็นดวงชะตาที่มีเงินเท่าไหร่มักจะหมดไปอย่างรวดเร็วรายจ่ายเยอะเก็บเงินไม่ค่อยอยู่

ขอบคุณ หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ