ระทึก รถตู้โดยสาร เสียหลักพลิกคว่ำ คนขับติดคารถ ผู้โดยสารบาดเจ็บอื้อ

ระทึก รถตู้โดยสาร เสียหลักพลิกคว่ำ คนขับติดคารถ ผู้โดยสารบาดเจ็บอื้อ

เมื่อเวลา14.00 น. วันที่ 11 กุมภาพันธ์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่านี่คือภาพเหตุการณ์ของรถตู้โดยสารทที่ประสบอุบัติเหตุบริเวณถนนสุขุมวิท เขตหมู่ 5 ตำบลตะพงอำเภอเมืองจังหวัดระยอง


นายประจักษ์ ปุริโส คนขับรถตู้ที่รับบาดเจ็บ ติดคาซากรถที่ยังพอให้การได้ ได้เผยว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น  ได้รับผู้โดยสารมาจากจังหวัดจันทบุรีเพื่อจะนำส่งผู้โดยสารจำนวน 3 คนไปส่งยังบขส.ใหม่ระยอง ต.ทับมา อ.เมือง จ.ระยอง ขณะกำลังเดินทางมาถึงในเขตบริเวณหมู่ 5 ตำบลตะพง อำเภอเมือง ระยอง รถได้เกิดเสียหลัก จากนั้นรถก็พลิกลงร่องเกาะกลางถนน

เหตุการณ์ดังกล่าวทำให้ นายประจักษ์อุทิศโสอายุ 47 ปีเป็นผู้ขับขี่ ติดอยู่ภายในซากรถที่ตะแคงข้างอยู่ในร่องกลางถนน ผู้โดยสารจำนวน 3 คนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างพรกุศลระยองได้นำ เครื่องตัดถ่างนำร่างผู้ขับขี่ที่ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลระยอง และผู้โดยสาร จำนวน 2 คนบาดเจ็บเล็กน้อยส่งโรงพยาบาล และอีก1 คน ไม่ประสงค์โรงพยาบาล นายเจนวิทย์ ปัญญาภู หัวหน้าฝ่ายวิชาการ สำนักงานขนส่งระยอง ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม ร้อยตำรวจเอกทอง ดาวโคตรหลักคำ รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.เมืองระยอง

จากการสอบสวน รถตู้โดยสารคันดังกล่าวได้รับผู้โดยสารจากจังหวัดจันทบุรี เพื่อนมาส่งที่บขสใหม่จังหวัดระยอง ขณะถึงจุดเกิดเหตุ รถได้เสียหลัก จนทำให้รถ พลิกตะแคงข้างตกลงไปร่องข้างทาง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องรอการผู้บาดเจ็บดีขึ้นเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ขณะเดียวกันทางสำนักงานขนส่งจังหวัดระยองก็จะทำการสอบสวนให้เหตุที่เกิดขึ้น และดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

เรียบเรียงโดย ธานนท์ ตรีพลอักษร ทีมข่าวสยามนิวส์ จ.ระยอง

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ