ยังไม่หยุดแค่นี้ ฮาร์ท เปิดใจ ยอมรับอนาคตอาจมีเมียอีกคน หลังมีแล้ว 3 กับลูกอีก 9 คน (คลิป)

ยังไม่หยุดแค่นี้ ฮาร์ท เปิดใจ ยอมรับอนาคตอาจมีเมียอีกคน หลังมีแล้ว 3 กับลูกอีก 9 คน (คลิป)

วัยรุนยุคใหม่คงมีน้อยคนที่รู้จักผุ้ชายคนนี้ ซึ่งเป็นนักร้องชื่อดังแห่งยุควัยรุ่น 90 สำหรับ ฮาร์ท สุทธิพงศ์ คู่หูดูโอ้จากวง เบิร์ดกะฮาร์ท แม้อายุจะปาไป 54 ปีแล้ว แต่ความฟิตเปรี๊ยะยังเต็มร้อย ล่าสุดเจ้าตัวได้มาเปิดใจถึงเรื่องราวความรักในรายการ Club Friday SHOW ทางช่อง GMM25 ทำเอาหลายคนตกใจไม่น้อยกับชีวิตครอบครัวของ ฮาร์ท เพราะเจ้าตัวได้เปิดเผยว่า ตอนนี้มีภรรยา 3 คน มีลูก 9 คน และในอนาคตหากเป็นไปได้ อาจจะมีภรรยาคนที่ 4 ตามมา

ถ้ามองที่เป็นธรรมชาติก็คือ ผมได้พบรักกับผู้หญิงที่มาเป็นแม่ของลูก ใน 3 โอกาส แม่ของลูกคนแรกชื่อ อ้อย ผมเจอเธอในฐานะแฟนเพลง มีลูกด้วยกัน 3 คน

หลังจากนั้นผมก็ไปมีความสัมพันธ์กับคุณแอน ซึ่งก็เป็นแม่ของลูกคนที่ 3 ของผม จากนั้นผมก็กลับมามีลูกกับคุณอ้อยอีกครั้ง ผมเจอเขาในเวลาที่ใกล้กัน คุณแอนนี่คือคนที่ผมหมายหมั้นจะให้มาเป็นแม่ของลูก เพราะครอบครัวเรารู้จักกัน

แต่ที่ทั้ง 2 คนไม่รู้ ผมก็มี คุณเอ็นดู อยู่ด้วย เอ็นดูมาตั้งแต่แรกเลย เจอก่อนทั้งคู่ เขามารู้ทีหลังตอนที่ผมมีลูกกับเอ็นดูแล้ว ทั้งหมดก็มาทำความเข้าใจกันตอนที่คุณพ่อผมเสีย มีตัดพ้อต่อว่า ไม่ได้ราบรื่น ผมรู้สึกเฮิร์ต

โชคดีที่คุณอ้อยกับคุณแอน รักผม เข้าใจผม และให้อภัยผม โชคดีที่มีลูก 5 คนที่เขาเข้าใจในความไม่สมบูรณ์ ไม่เหมือนชาวบ้านของผู้เป็นพ่อเขา โชคดีที่ได้เห็นภาพ ยู, ยิ้ม, อุ้ม, แพรรี่, เย็นนี่ เล่นกับ โพลัคมิ้ลค์

เวลาลูก น้องยู น้องยิ้ม ถามว่า ปะป๊าไปมีลูกกับน้าเอ็นดูเหรอ คำพูดนี้ยังก้องอยู่ในหูผม ผมก็อธิบายให้ลูกฟัง ใช่ค่ะพี่ยู ใช่ค่ะพี่ยิ้ม ก็มีร้องไห้กัน ผมไม่ต้องอธิบาย มันเกิดขึ้นแล้ว แค่เล่าให้เขาฟัง"

"ความรักล่าสุด มันเกิดมาจากผู้ชายคนหนึ่ง เมื่อไม่ถึง 3 เดือน ผมไปพบกับเด็กหนุ่มคนหนึ่งอายุ 34 ปี มีน้ำเสียงไพเราะ ผมไม่เคยเจอใครที่น้ำเสียงดีขนาดนี้ เขาชื่อเล่นชื่อ เอ็ม เป็นทหารชั้นประทวน แต่เขาน่าสงสาร เขาป่วยเป็นโรคไต เคยฟอกไต 2 ปี จนพี่สาวมอบไตให้เขาข้างหนึ่ง ชีวิตเขาดีขึ้น

การที่เขารับไตมา เขาก็ต้องกินยากดภูมิเพื่อไม่ให้ปฏิเสธไต แล้วการที่เขากินยากดภูมิเนี่ย ทำให้เขาเป็นคนป่วยง่าย มันก็เลยเกิดเป็นความรัก รักที่จะหางานให้เขา แต่งเพลงใหม่ ผมอยากจะสร้างผลงานให้เขา"

โอกาสที่จะมีภรรยาเบอร์ต่อไป?

"ผมเองก็ยัง.. ทุกวันนี้ผมยังมองเพศตรงข้าม มองด้วยความชื่นชม มองด้วยความทึ่ง สั้นๆ ก็คือ ผมไม่รู้ แต่ถ้าแบบเมื่อก่อนเรื่องจีบมันลดลงไปเยอะ มีคนถามไม่ชอบเด็กๆ เหรอ แต่มันคือเหมือนผมมองลูก วันนี้รู้สึกผิดกับเบิร์ด คนเข้าใจผิด คิดว่าเป็นเขา ซึ่งมันไม่ใช่"

"สิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิต 1. คือเงิน ที่จะมาส่งลูกๆ ให้ถึงฝั่ง มีชีวิตที่สุขสบาย 2. ความเข้าใจของคนในครอบครัว เข้าใจในสิ่งที่เรากำลังทำ 3. เรื่องสุขภาพ ยิ่งอายุเราเยอะ การที่เราจะยื้อความหนุ่มสาวแทบจะเป็นไปได้ยากมาก"

พี่ฮาร์ทแบ่งเวลายังไงในการที่จะดูแลบริหารจัดการ?

"ไม่เคยเพียงพอครับ และก็ไม่เคยยุติธรรมด้วย"

มีกำหนดไหม?

"ไม่ๆ บอกได้เลยว่าไม่เคยแฟร์ ไม่เคยเพียงพอ เพราะผมไม่สามารถแบ่งภาค"

พี่ฮาร์ทตื่นเช้าขึ้นมารู้ไหมว่า เย็นนี้จะนอนบ้านไหน?

"ก็นอนที่บ้านที่พี่ฮาร์ทโตมาตั้งแต่เด็ก พี่ฮาร์ทไม่เคยไปค้างที่ไหนพี่กลับบ้านเสมอ"

ภรรยาทั้ง 3 มีบ้านของตัวเอง?

"แต่ละคนก็มีบ้านเขาอยู่ พี่ฮาร์ทอยู่บ้านตัวเอง อ่อๆ โพลัคมิ้ลค์ น้องแพร แล้วก็เอ็นดูอยู่บ้านที่พี่ฮาร์ทอยู่"

วาเลนไทน์?

"วาเลนไทน์เป็นวันที่เราหาเงิน ทุกคนรู้เพราะว่าเบิร์ดกะฮาร์ท สุดยอดศิลปินเพลงรัก ไปร้องเพลง แล้วก็โชคดีที่ภรรยาของผมเนี่ยเกิดวันไม่ตรงกันสักคน เพราะว่าถ้าทุกคนเกิดวันเดียวกันหมด ชิบ_าย"

เหนื่อยมากไหมที่ต้องหาเงินเยอะมาก?

"เหนื่อยสิครับ หลายคนจะมองว่าผมเป็นคนรวย มีฐานะดี บ้านช่องใหญ่โต นั่นคือพ่อผม พ่อผมเป็นคนสร้างมา ผมต้องเป็นหนี้ ต้องไปกู้เงินเขามาเลี้ยงดูครอบครัว ส่งลูกเรียน

ผมไม่ได้รวยอย่างที่หลายคนคิด ผมเป็นหนี้ ผมมีหนี้ และทุกวันนี้ที่ต้องมาออกโทรทัศน์ มาขายปลาสลิด หลายคนจะไม่ทราบ นอกจากร้องเพลงแล้วผมขายปลาสลิดด้วยยี่ห้อฟาดเรียบ เอ็นดูเป็นคนทำ เป็นปลาสลิดแปรรูป เริ่มจากปลาสลิดฟู แล้วก็มีแบบกรุบกรอบทานกับน้ำพริกเผา ทั้งนี้ทั้งนั้นก็เพื่อมาเลี้ยงครอบครัว"

พี่ฮาร์ทเป็นคนที่กล้าออกมาบอกทุกคนถึงความสัมพันธ์ก่อนหน้าเสมอ ยุคนี้บางคนก็ไม่บอก?

"ผมไม่ได้เป็นคนดีนะ ผมเป็นคนที่โกหกเมียเก่งมาก ตอนที่เราไม่โกหก คือตอนที่ยังไม่แต่งงาน ยังไม่มีลูก บางครั้งมันดูเหมือนหล่อเลือกได้"

วางแผนทำพินัยกรรมแล้ว?

"มันไม่ได้คิดจะเขียนเลย ผมจะมอบให้เลย ผมไม่อยากให้การทะเลาะเบาะแว้งเกิดขึ้นในครอบครัวผม ถ้ามันอยู่ในการควบคุมของผม ก่อนที่จะแก่ไปกว่านี้ ผมจะเรียกประชุมกันภายใน จะแบ่งเลย ผมคิดถึงจับฉลากด้วยนะ ผมอาจจะเชิญพี่ฉอดมาเป็นผู้จัดการมรดกก็ได้นะ".

คลิป

ขอขอบคุณ Club Friday SHOW/GMM25

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ