เปิดค่าสินสอด ที่ ใหม่ สุคนธวา เรียก ดีเจต้น บอกเลยมหาศาล

เปิดค่าสินสอด ที่ ใหม่ สุคนธวา เรียก ดีเจต้น บอกเลยมหาศาล

เป็นเดือนแห่งความรักที่ไม่ว่าใครๆก็กำลังอินเลิฟไม่เว้นแม้แต่คู่รักดาราหลายคู่โดยเฉพาะคู่ของนางร้ายสุดเซ็กซี่ ใหม่ สุคนธวา กับแฟนหนุ่ม ดีเจต้น สรพงษ์ ที่ฝ่ายชายได้ประกาศว่าจะขอแต่งงานลงใน IG เมื่อไม่นานนี้ โดยบอกว่าเป็นเจ้าสาวให้เราได้ไหม เราคิดว่าเธอเหมาะสมและคู่ควรที่สุด ถ้าพร้อมแล้วแต่งหน้าสวย ๆ รอทุกวันได้เลย

ภาพจาก Instagram dj_ton

ล่าสุด (8 กุมภาพันธ์ 2562) APOP บันเทิง 34 ก็ได้สัมภาษณ์สาวใหม่ ซึ่งเปิดเผยข่าวดีว่าได้ฤกษ์สละโสดแล้ว คือวันที่ 14 พฤศจิกายน ปีนี้ หลังคบหากันมา 2 ปี พร้อมเรียกค่าสินสอดฝ่ายชายไป 10 ล้านบาท โดยสาวใหม่บอกว่าคบกับแฟนคนนี้ด้วยระยะเวลาน้อยที่สุด แม้หน้าตาจะไม่หล่อระดับพระเอก แต่สิ่งที่ผู้ชายคนนี้มีคือความสม่ำเสมอ คอยดูแลเป็นอย่างดี อีกทั้งตนก็เจ็บกับคนหล่อมาเยอะ จึงคิดว่าความหล่อไม่จำเป็น แก่มาก็หายไป ตนเลือกความสม่ำเสมอที่มีให้กันมากกว่า

ภาพจาก Instagram maisukhon

นอกจากนี้ สาวใหม่ก็เปรยว่า หลังแต่งงานอยากมีลูกเลย ความจริงอยากให้ลูกคลอดภายในปีหมู แต่ก็ไม่ทันอยู่แล้ว ฉะนั้น ยืนยันได้เลยว่างานแต่งนี้ แต่งก่อนท้อง ไม่ได้ท้องก่อนแต่งแน่นอน ส่วนงานในวงการไม่ทิ้งแน่นอน เพราะยังต้องหาเงินดูแลครอบครัวรวมถึงคนที่รักต่อไป

ภาพจาก Instagram maisukhon

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ