โชคเข้าข้างหมดหนี้หมดสิน เปิดราศี ที่จะดวงปัง หลังดาวราหูย้ายราศี เตรียมตัวรวย โชคลาภ เงินทองพุ่งเข้าหา

โชคเข้าข้างหมดหนี้หมดสิน เปิดราศี ที่จะดวงปัง หลังดาวราหูย้ายราศี เตรียมตัวรวย โชคลาภ เงินทองพุ่งเข้าหา

ราศีที่จะดวงปัง! หลังดาวราหูย้ายราศี ทำนายโดย อ.เต๋อ เทพตาเปล่า ดวงLive ดาวราหูตามหลักขอวิชาโหราศาสตร์เป็นดาวที่พูดถึงการเปลี่ยนแปลง ความวุ่นวาย โชคลาภ ทรัพย์สมบัติ เมื่อดาวราหูโครจรไปสถิตราศีใด ราศีนั้นจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างมาก ทั้งในทางที่ดีและไม่ดี ดาวราหูจะย้ายราศี วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 นี้ เรามาดูกันว่าราศีไหนดวงจะปังบ้าง ในด้านเรื่องใด

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

เป็นราศีที่มีโอกาสที่จะรวยได้อันดับหนึ่งเลยคับ เพราะถ้าหากชีวิตเจอปัญหาอะไรมาจากปีก่อน ปีนี้จะมีเรื่องดีดีเข้ามา ทั้งอสังหาริมทรัพย์ บ้าน รถ ที่ดิน มีโอกาสได้ทั้งหมด แถมยังได้แล้วก็สามารถได้อีกเพราะฉะนั้นท่านใดเกิดในราศีนี้ เตรียมตัวรวยได้เลย ปัง ปัง ปัง แน่นอน 

ราศีมีน (13 มี.ค. - 12 เม.ย. )

เป็นราศีที่จะรวยในปี 2562 นี้อย่างแน่นอนเพราะท่านจะสมปรารถนาทุกสิ่งอย่าง ทั้งงาน บ้านช่อง หรือแม้แต่บุตร สิ่งใดก็แล้วแต่ที่ไม่ได้ในปีก่อน ปีนี้ท่านจะได้อย่างแน่นอน มีโอกาสได้โยกย้ายที่อยู่อาศัย มีโอกาสได้บ้านหลังใหม่ จะหาเงินหาทองง่ายกว่าทุก ๆ ปี ราศีมีนปี 2562 นี้ รวย

ราศีกันย์ ( 17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

เป็นราศี ที่เมื่อดาวราหูย้ายแล้วราศีนี้งานจะมีเข้ามาเยอะมากทำธุรกิจอะไรก็จะประสบความสำเร็จ และยังมีโอกาสได้ผลกำไรจากธุรกิจที่ทำอย่างมาก เพราะฉะนั้นท่านใดที่คิดจะลงทุน ปี62นี้น่าสนใจมากๆๆ แต่สำรับท่านที่ทำงานประจำอยู่ งานท่านก็จะเยอะมาเช่นกัน อย่างไรลองลงทุนดู ปี 2562 นี้ท่านมีโอกาสรวย

เคล็ดลับ เสริมดวงชะตา

การไหว้ขอพระพระราหู จะทำในวันที่ 22 - 23 กุมภาพันธ์ เวลา (กลางคืน)

ของไหว้

-ธูปดำ 12

-เทียนดำ 12

-หมากพลู

-ขนม (สีดำ)

-ไก่ดำ 1 ตัว

-น้ำ (สีดำ)

-กระดาษสีดำ เขียนชื่อนามสกุลของตัวเอง

-เงิน 12 บาท + อายุเต็ม

บทสวด

โอมมหาอสุรินทร์ราหู สิทธิกิจจัง สิทธิกรรมมัง สิทธิลาภภัง ประสิทธิเม ขอองค์พระราหูเทวา ทรงโปรดประทาน............... แก่ข้าพเจ้า..................... (ขอพระ 1 อย่างที่อยากได้จริง ๆ แต่ต้องสวดขอ 12 จบ)

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ