สายบุญห้ามพลาด ปิดทององค์พระตรงไหนแล้วจะร่ำรวย จะมีเงินทองเข้ามาไม่ขาดมือ แถมมีโชคลาภเข้ามาแบบไม่รู้ตัว

สายบุญห้ามพลาด ปิดทององค์พระตรงไหนแล้วจะร่ำรวย จะมีเงินทองเข้ามาไม่ขาดมือ แถมมีโชคลาภเข้ามาแบบไม่รู้ตัว

วันนี้ทีมข่าวสยามนิวส์มีเรื่องราวดีๆเอาใจชาวพุทธที่ชอบทำบุญและเชื่อว่าหลายๆคนชอบการปิดทองพระแน่นอน เราจึงขอเสนอแนะวิธีปิดทองพระส่วนไหนจึงจะดี เอาเป็นว่าอย่ารอช้า เราไปชมพร้อมๆกันเลย ทั้งนี้เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญานในการอ่านด้วยนะคะ หากผิดพลาดประการใดก็ขออภัยด้วยจ้า

ปิดทองตำแหน่งพระเศียร

ก็คือตำแหน่งศีรษะนั่นเอง สำหรับตำแหน่งนี้มีความเชื่อว่า จะทำให้มีความฉลาด หลักแหลม มีสติปัญญาดี ความจำดี เหมาะกับคนที่กำลังอยู่ในช่วงเตรียมสอบ หรือเตรียมข้อมูลสำหรับการทำเลื่อนขั้น และใครก็ตามที่ต้องการใช้สติปัญญาการปิดทองตรงพระเศียรพระจะช่วยในเรื่องนี้ได้ และยังจะได้อานิสงส์ทำให้การงานก้าวหน้าเป็นดั่งหวัง จะทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ ตั้งเป้าอะไรไว้ก็มักจะสำเร็จได้ง่าย ๆ

ปิดทองตำแหน่งพระอุระ

เป็นตำแหน่งหน้าoกหากปิดทองในส่วนนี้จะได้อานิสงส์ทำให้เป็นคนมีออร่า มีราศีดี ทำให้เป็นคนที่มุ่งมั่นในความดี อยู่ที่ไหนก็เป็นที่รักที่ชื่นชมของทุกคน มีเสน่ห์โดดเด่น เป็นที่หมายตาของหลาย ๆ คนเลยทีเดียวจะเรียกว่าเนื้อหอมก็คงได้ ใครอยากจะเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองให้ปิดทองตรงพระอุระเลย ปิดทองตำแหน่งพระพักตร์

เป็นใบหน้าของพระพุทธรูปนั่นเอง สำหรับจุดนี้จะให้อานิสงส์ที่ดีมีความรุ่งเรืองในชีวิต การงาน ครอบครัวมีความสุข งานก้าวหน้าอย่างน่าพอใจ เป็นคนที่มีความโดดเด่นและจะมีความสุขในการใช้ชีวิต ใครอยู่ใกล้ก็จะ เป็นคนเก่งมีเรื่องน่ายินดีเข้ามาให้แก่หมู่คณะเสมอ

ปิดทองตำแหน่งพระอุทร

เป็นส่วนของท้องพระพุทธรูป ซึ่งปิดทองตรงส่วนนี้เองที่จะให้อานิสงส์มีความร่ำรวยเงินทอง หลั่งไหลเข้ามาแบบไม่ขาดมือ ทำมาค้าขายอะไรก็มีกำไรงาม มีทรัพย์สินเงินทองมากมาย มีกินมีใช้กันได้แบบไม่รู้หมด ใครที่อยากจะร่ำรวยเงินทองให้ปิดทองตำแหน่งหน้าท้องได้เลย

ปิดทองตำแหน่งพระหัตถ์

เป็นตรงบริเวณมือของพระพุทธรูป ในส่วนนี้หากปิดทองลงไปจะได้อานิสงส์ให้เป็นคนที่น่าชื่นชม น่ายกย่องเอาเป็นแบบอย่าง สำหรับใครที่มีลูกน้องอยากให้ลูกน้องเชื่อฟังยำเกรงนั้น การเสริมบารมีโดยการปิดทองในส่วนของพระหัตถ์จะช่วยเสริมด้วยนี้ให้ดียิ่งขึ้นได้

ปิดทองตำแหน่งพระบาท

เป็นการปิดทองในส่วนของเท้าพระพุทธรูป เชื่อว่าจะส่งผลให้มีความมั่งคั่ง อยู่ดีกินดี มีกินมีใช้ไม่ขาดแคลนที่พักพิง อาหาร ยานพาหนะที่จำเป็น เงินทอง ทุกอย่างจะมีให้ใช้ได้ตลอดเป็นชีวิตที่เรียบง่ายแต่สมบูรณ์เพียงพอต่อการใช้ชีวิต

ปิดทองตำแหน่งพระนาภี

เป็นส่วนของสะดือนั่นเอง ซึ่งตรงบริเวณนี้เชื่อว่าจะทำให้ชีวิตไม่มีเรื่องยากลำบากเลยจะมีเงินทองเข้ามาให้ใช้จ่ายได้ตลอดชีพ ใครอยากจะมีการเงินไม่ขาดมือตำแหน่งสะดือก็เป็นที่นิยมอีกหนึ่งจุดที่จะทำให้สมหวังในด้านการเงิน

ปิดทองตำแหน่งฐานพระเป็นฐานรองพระองค์

ซึ่งจะเป็นตำแหน่งที่อยู่ด้านล่างสุดรองรับพระพุทธรูปเอาไว้นั่นเองคือฐานพระหากปิดทองตรงจุดนี้เชื่อกันว่าจะช่วยเสริมในเรื่องของอาชีพการงานให้มีความมั่นคง ทำมาค้าขายไปได้อย่างราบรื่นตลอด

แล้วคุณอยากจะปิดทองที่ตำแหน่งไหนก็ลองเลือกตามจุดที่อยากได้รับอานิสงส์กันได้เลย และอย่าลืมแชร์เรื่องราวดี ๆ นี้แบ่งปันให้กับเพื่อน ๆ คนอื่นได้รับรู้ถึงอานิสงส์ของการปิดทองด้วยจะทำให้ได้บุญเพิ่มขึ้นอีก จะปิดทองหลังพระ หน้าพระ หรือส่วนไหน ๆ ก็ล้วนแต่ได้อานิสงส์ดีทั้งนั้น ส่วนจะได้ในเรื่องไหนบ้างไหนก็ตามที่กล่าวมาข้างต้นเลย ปีนี้คุณได้ไปทำบุญปิดทองพระแล้วหรือยังหากยังลองหาเวลาว่าง ๆ ออกไปทำบุญบ้างก็ดีนะ

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ