แฟชั่นโคตรแปลก! กับ 9 ความสวยของ 9 ประเทศ ที่กว่าจะได้มาไม่ใช่เรื่องง่ายเอาเลย!

แฟชั่นโคตรแปลก! กับ 9 ความสวยของ 9 ประเทศ ที่กว่าจะได้มาไม่ใช่เรื่องง่ายเอาเลย!

ว่าด้วยเรื่องความสวยความงามย่อมเป็นสิ่งที่มาคู่กับผู้หญิง ซึ่งในวันนี้เราจะมาดูแต่ละประเทศที่มีความสวยความงามแบบแปลกประหลาด หรือ แตกต่างกันออกไป เพราะเนื่องด้วยค่าความนิยมของบ้านเค้าที่ไม่เหมือนบ้านเรา หรือ มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งบางอย่างก็ทำเอาน่าขนลุกเหมือนกัน และ นี่คือ “9 ค่าความนิยมความงามที่แปลกประหลาดจากผู้หญิงทั่วโลก จนคุณต้องอึ้งกับความสวยของพวกเธอ!!” ตามมาดูกันว่าคำว่าสวยในแบบของคุณจะใช้ได้กับผู้หญิงทั่วโลกแบบนี้ได้หรือไม่ตามไปดู !!!

1. Crooked Teeth (Yaeba) – ญี่ปุ่น เป็นค่านิยมอย่างหนึ่งของผู้หญิงในญี่ปุ่น โดยพวกเธอมักจะจงใจทำให้ฟันเกมีเขี้ยวดูเป็นเอกลักษณ์นั่นเอง

2. Ear Stretching- แอฟริกา เป็นการนำเครื่องประดับหนักๆ หรือหินไปใส่หูให้หูค่อยๆ ยืดขยายออก ยิ่งติ่งหูใหญ่และยาวมากแค่ไหนก็ยิ่งสวยมากเท่านั้น

3. V-Line Jaw – เกาหลี ใบหน้าเรียวสวยไร้กรามเป็นค่านิยมความงามของสาวเกาหลี ดังนั้นสาวเกาหลีส่วนใหญ่จึงนิยมทำศัลยกรรมตัดขากรรไกรออก เพื่อปรับรูปหน้า

4. Lip Plates- แอฟริกา เป็นตัวชี้วัดความงามในชนเผ่า ของแอฟริกา เมื่อหญิงสาวในเผ่าเข้าสู่วัยแรกรุ่นฟันสองซี่ด้านล่างของพวกเธอจะถูกถอนออก จากนั้นก็นำแผ่นไม้ใส่ลงไป และ จะใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ ตามวัยของพวกเธอ

5. บั้นท้ายใหญ่ – อเมริกาเหนือ เป็นค่านิยมที่เริ่มต้นขึ้นจากเหล่าคนดังอย่าง Kim Kardashian, Nicki Minaj และ Beyonce โดยเชื่อกันว่าสาวที่มีบั้นท้ายขนาดใหญ่จะเซ็กซี่น่ามอง

6. เท้ากลีบบัว

– จีน เท้าดอกบัว (Foot Binding) เป็นค่านิยมของหญิงงามชาวจีนในยุคศตวรรษที่ 10 กล่าวกันว่าเมื่อเด็กหญิงชาวจีนที่มีอายุตั้งแต่ 5 ปีขึ้นไป จะเริ่มถูกมัดเท้าด้วยผ้าไหมหรือผ้าฝ้าย อย่างแน่นหนา หากเท้าผู้ใดยาวไม่เกิน 3 นิ้วจะเรียกว่าเป็น เท้าดอกบัวทองคำ!!
น่ากลัวอ่าาา

7. Gyaru – ญี่ปุ่น เป็นแฟชั่นสุดแบ๊วที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มีลักษณะคล้ายกับตุ๊กตา ผิวดำขำ ผมบลอนซ์ ติดขนตาปลอม ใช้อายไลเนอร์สีเข้ม และร้านค้าส่วนมากในญี่ปุ่นนิยมขายอุปกรณ์แต่งหน้าแต่งตัวสำหรับแฟชั่นนี้จำนวนมาก

8. Au Naturel – ฝรั่งเศส เป็นค่านิยมที่ค่อนข้างจะแปลก และ ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว โดยสาวฝรั่งเศสมักจะชอบและนิยมความงามแบบธรรมชาติเช่น ไม่แต่งหน้า แต่เน้นที่การทาโลชั่นและครีมเพื่อบำรุงผิวพรรณให้เรียบเนียน และอีกอย่างที่แปลกประหลาดคือ พวกเธอนิยมไว้ขนจักแร้ยาว!!

9. ดวงตา – แถบตะวันออกกลาง ผู้หญิงแถบตะวันออกกลางมีความเชื่อว่า ดวงตาสะท้อนให้เห็นจิตวิญญาณและมันเป็นสิ่งที่สวยที่สุดสำหรับผู้หญิง ดังนั้นพวกเธอจึงมักจะเสียเงินไปมากเพื่อดูแลดวงตาให้สวยงาม

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ