ยังกล้าเล่นเฟซบุ๊ก ล่าสุด พ่อเพื่อน น้องโยโย่ เคลื่อนไหวครั้งสุดท้าย

ยังกล้าเล่นเฟซบุ๊ก ล่าสุด พ่อเพื่อน น้องโยโย่ เคลื่อนไหวครั้งสุดท้าย

จากกรณี น้องโยโย่ (ขอสงวนชื่อจริง) อายุ 14 ปี หายตัวปริศนาตั้งแต่วันที่ 27 ธ.ค.2561 กระทั่งทางญาติจับสัญญาณตำแหน่งที่อยู่ได้ที่ จ.ระยอง จึงเชื่อว่า น้องโยโย่ ถูกลักพาตัวไป ต่อมาเมื่อวันที่ 10 ม.ค.2562 ครอบครัวได้เดินทางเข้าร้องที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) หลัง น้องโยโย่ หายไป 15 วัน ยังไม่ได้เบาะแส หรือข้อมูลอะไรที่ชัดเจน กระทั่ง เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 10 ม.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ก็พบตัวน้องโยโย่ ที่บริเวณถนนลิขสิมธิ์ราษฎร์วิถี ต.หนองป่าครั่ง อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดนายรณชัย เหล่าสุวรรณพงษ์ พ่อของน้องโยโย่ ได้พูดคุยกับทีมข่าวช่องวันทางโทรศัพท์ บอกว่า ตอนนี้รู้สึกดีใจมากๆที่รู้ว่าน้องปลอดภัย เพราะน้องไม่เคยออกจากบ้าน แต่เจ้าหน้าที่บอกว่าสภาพจิตใจน้องยังไม่พร้อมพูดคุยกับครอบครัว เพราะกลัวความผิดที่ตัวเองหนีมาจากบ้าน จึงกลัวว่าพ่อกับแม่จะโกรธมาก ซึ่งภายหลังจากนี้ก็เตรียมพร้อมปรับความเข้าใจกับน้องแล้ว และตอนนี้อยากกอดน้องมากๆ

นอกจากนี้นายรณชัย พ่อของน้องโยโย่ ได้เปิดเผยถึงผู้ชายที่พาน้องหนีออกจากบ้านว่า ยอมรับว่าเป็นเพื่อนกันจริง เพราะครอบครัวของเพื่อนและครอบครัวตนมักไปเที่ยวต่างจังหวัดบ่อยครั้ง จึงทำให้น้องโยโย่สนิทคุ้นเคยและกล้าตัดสินใจหนีออกจากบ้าน

ซึ่งยอมรับว่าโกรธมาก แต่ก็ยังรู้สึกสบายใจที่น้องโยโย่อยู่กับเพื่อนคนนี้ เพราะที่ผ่านมาเพื่อนคนนี้จะสอนน้องโยโย่เหมือนเป็นพี่ชายคนหนึ่ง

แม้ นายรณชิต บำรุงจิตร์ ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีเบื้องต้นในข้อหาพรากผู้เยาว์แล้ว แต่นายรณชิต ก็ยังคงกล้าที่จะออกมาเล่นเฟซบุ๊กของตัวเอง ด้วยการเปลี่ยนโปรไฟล์เฟซบุ๊กส่วนตัวเป็นภาพสีดำ คล้ายกับต้องการบ่งบอกให้คนในสังคมได้รับรู้ว่าตนเองนั้นเสียใจกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด แม้จะมีคนเข้าไปคอมเม้นต์ต่อว่าพฤติกรรมของเขาผ่านเฟซบุ๊กก็ตาม

ชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเม้นต์แสดงความไม่พอใจ

เป็นเพื่อนกับน้องโยโย่ทางเฟซบุ๊ก

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ