อัดฉีดหนัก ผู้ใหญ่ใจดี ปลุกขวัญทัพช้างศึก หากไทยชนะได้ มารับไปเลยลูกละ 5 ล้านบาท

อัดฉีดหนัก ผู้ใหญ่ใจดี ปลุกขวัญทัพช้างศึก หากไทยชนะได้ มารับไปเลยลูกละ 5 ล้านบาท

หลังจากที่ช้างศึก ทีมชาติไทย ทำผลงานไม่น่าประทับใจเท่าไหร่ ในเอเชียน คัพ 2019 รอบสุดท้าย ที่ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ยูเออี) ด้วยการลงสนามนัดแรกรอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มเอ แพ้ให้กับอินเดีย แบบหมดสภาพ 1-4 ทำให้โอกาสเข้า 16 ทีมตามที่สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เลือนรางลงไปทุกที่ พร้อมกันนี้จากผลพวงเกมดังกล่าวทำให้ มิโลวาน ราเยวัช หัวหน้าผู้ฝึกสอนชาวเซิร์บพร้อมทีมงานโดนสมาคมบอลไทยสั่งปลดทันที โดยแต่งตั้ง “โค้ชโต่ย”ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนชั่วคราว และมี “โค้ชโชค”โชคทวี พรหมรัตน์ เป็นผู้ช่วยผู้ฝึกสอน

ทั้งนี้ ทางทีมชาติไทย ยังมีโปรแกรมลงสนามในเอเชียน คัพ 2019 รอบแรกอีก 2 นัด พบกับบาห์เรน วันที่ 10 ม.ค. เวลา 18.00 น. (ตามเวลาไทย) และพบกับสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ยูเออี) เจ้าภาพวันที่ 14 ม.ค. เวลา 23.00 น. (ตามเวลาไทย) ถ่ายทอดสดทางช่อง 7 สี และฟ็อกซ์ สปอร์ต

ล่าสุดมีรายงานระบุว่าทีมชาติไทยได้ขวัญกำลังใจอีกรายเข้ามาสนับสนุน โดยผู้สนับสนุนรายดังกล่าวแจ้งว่าอีก 2 นัดในรอบแบ่งกลุ่ม หากไทยสามารถเก็บชัยชนะได้จะมอบเงินอัดฉีดให้ลูกละ 5 ล้านบาท จากการประกาศอัดฉีดดังกล่าวเชื่อว่าจะมีส่วนสำคัญให้นักเตะและทีมงานมีขวัญกำลังใจมากขึ้น หลังจากเกมที่ผ่านมาโดนแฟนบอลชาวไทยกระหน่ำต่อว่าอย่างหนัก

โค้ชโต่ย

คืนนี้รู้กัน

ทุกคนส่งใจเชียร์พวกคุณอยู่

เล่นให้เต็มที่

ทุกคนเชื่อว่าพวกคุณทำได้

แผนการเล่น ไทย - บาเรน

ขอบคุณ Changsuek / ขอบสนาม บอลไทย

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ