เปิดใจ เมย์ ปทิดา เผยความรักกับ หนุ่ม กรรชัย หลังไม่เห็นรูปคู่ในไอจี

เปิดใจ เมย์ ปทิดา เผยความรักกับ หนุ่ม กรรชัย หลังไม่เห็นรูปคู่ในไอจี

เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานสำหรับ "เมย์ ปทิดา กำเนิดพลอย" โดย "สาวเมย์" ได้โด่งดังมาจากกับรับบทเป็น "นางร้าย" จนทำให้มีชื่อเสียงโด่งดังเช่นทุกวันนี้

ต่อมาเมื่อปลายปี พ.ศ. 2555 "สาวเมย์" ได้ออกมาเปิดเผยว่ากำลังตั้งครรภ์กับแฟนหนุ่ม "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" ปัจจุบันทั้งคู่มีลูกสาวหนึ่งคน "น้องมายู ภูรดา กำเนิดพลอย" แต่ต้องบอกเลยว่ากว่าที่ทั้งคู่จะก้าวผ่านอุปสรรคความรักต่างๆมาได้นั้นผ่านมาอย่างโชกโชนกันเลยทีเดียว

ล่าสุดทางด้าน "สาวเมย์" ได้เดินทางมาออกรายการพร้อมกับพูดว่าจะหาสามีใหม่กลางรายการ เรียกได้ว่าทำเอาฮือฮา และเมื่อไม่นานมานี้ทางด้านผู้สื่อข่าวมีโอกาสได้เจอกับ "สาวเมย์" จึงได้มีโอกาสเข้าไปสอบถามว่าเกิดอะไรขึ้น ทางด้าน "สาวเมย์" ได้ตอบกลับมาว่า "จริง ๆ เริ่มต้นจากเอ๋ค่ะ เขาบอกตอนนี้สวยมาก พี่ป๋อหวงมาก ทางพิธีกรก็บอกให้ทุกคนทำบ้าง ของเมย์จะหลายเทกหน่อย"

"ทางด้านพี่หนุ่มเขาก็เห็นค่ะ เขาก็รู้ว่าเป็นมุก แซวเล่น รู้ว่าไม่จริง ส่วนช่องนี้เขางานเยอะก็จะไม่ค่อยได้เจอกันเท่าไหร่"

"ไม่ได้มีโอกาสสวีทกันเท่าไหร่ อย่างที่ทุกคนรู้ว่าเราคบกันมานานมาก รวมๆแล้วก็ 20 ปี มันเกินที่จะต้องสวีทกันแล้ว มันแทบจะไม่มี พูดตรง ๆ นะคะ แต่ว่าเราอยู่ด้วยความเข้าใจกันมากกว่า "

"เรื่องสาวๆ อันนี้ก็ไม่ทราบนะคะ แต่เขาก็ทำงานเยอะจริง ๆ ส่วนสามีจะไปทำอะไรไหมไม่ทราบจริง ๆ แต่คงไม่มีอะค่ะ เพราะว่าทำงานเยอะมาก"

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ