สุดเศร้า หนุ่มวัย 16 ปี อยู่เพียงลำพังทำงานหาเลี้ยงตัวเอง รับจ่างขับรถคีบอ้อย ลงข้างทางทับหัวดับสลด

สุดเศร้า หนุ่มวัย 16 ปี อยู่เพียงลำพังทำงานหาเลี้ยงตัวเอง รับจ่างขับรถคีบอ้อย ลงข้างทางทับหัวดับสลด

วันที่ 6 ธันวาคม ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์รายงานว่า พันตำรวจตรีสามารถ บุญฤทธิ์ สารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรคลองพิไกร อ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร รับแจ้งว่ามีรถคีบอ้อยล้มทับคนขับเสียชีวิตอยู่ภายในไร่อ้อย หมู่ 7 บ้านวังเฉลียง ตำบลคลองพิไกร อำเภอพรานกระต่าย จังหวัดกำแพงเพชรจึงเดินทางตรวจสอบเหตุพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลพรานกระต่าย อาสาสมัครกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร จุดพรานกระต่าย

ที่เกิดเหตุภายในไร่อ้อยพบรถแทร็คเตอร์ดัดแปลงเป็นรถคีบอ้อย พลิกตะแคงทับร่างนายธนพงศ์ ชมขุนทด อายุ 16 ปี อยู่บ้านเลขที่ 4 หมู่ 2 ต.คุยบ้านโอง อ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร ซึ่งเป็นคนขับรถคีบอ้อยคันดังกล่าว นอนคว่ำหน้าจมกองเลือดมีรถคีบอ้อยทับตัวและศีรษะ จนกระโหลกแตกมันสมองกระจายเสียชีวิตคาที่

จากการสอบถามนายยุทธนา อินทะเสน อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 27 หมู่ที่ 4 ตำบลหนองหลวง อำเภอลานกระบือ จังหวัดกำแพงเพชร คนขับรถสิบล้อซึ่งเห็นเหตุการณ์เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนพร้อมนายธนพงศ์ มารับจ้างตัดอ้อยและคีบอ้อยขึ้นบรรทุกบนรถสิบล้อตั้งแต่เช้า ผู้ตายซึ่งเป็นเด็กช่วยงานในไร่ ใช้ชีวิตอยู่คนเดียว และไม่ได้เรียนหนังสือ เพราะพ่อและแม่ของแยกทางกัน เรียนจบชั้นประถมปีที่ 6 โรงเรียนแถวบ้าน เป็นเด็กขยันทำมาหากินช่วยเหลือตัวเอง

จนกระทั่งเวลาเกิดเหตุผู้ตายคีบอ้อยเสร็จเรียบร้อยแล้วได้ขับรถคีบอ้อยเดินทางกลับ แต่ปรากฏว่าล้อรถด้านขวาพลาดตกจากไหล่ทางทำให้รถตะแคงลง ผู้ตายตกใจจึงกระโดดออกจากรถแต่ปรากฏว่าไม่พ้น จึงถูกรถคีบอ้อยทับร่างเสียชีวิตคาที่ หลังจากนั้นตนจึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบเหตุดังกล่าว หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจและแพทย์เวรตรวจดูที่เกิดเหตุแล้ว ได้ให้อาสมัครกู้ภัยนำศพผู้เสียชีวิตส่งให้ญาติบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

เรียบเรียงโดย ขวัญชัย ยุทธ์ธนสุนันท์ ทีมข่าวสยามนิวส์ จังหวัดกำแพงเพชร

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ