สาวฟิสิกส์ คอตกดอดมอบตัวกับตำรวจ คาดไม่ถึงเรื่องจะบานปลาย

สาวฟิสิกส์ คอตกดอดมอบตัวกับตำรวจ คาดไม่ถึงเรื่องจะบานปลาย

จากกรณี หญิงสาวที่อยู่อาการคล้าย คนเมา เปิดประตูรถแท็กซี่โดยไม่ทันระวัง ทำให้มอเตอร์ไซค์ที่ขี่ตามมาด้านหลังชนเข้าอย่างจังได้รับบาดเจ็บ จากนั้น สาวคนดังกล่าวได้อ้างว่า เรียนฟิสิกส์มา รู้แรงเสียดทาน พร้อมยืนต่อว่า คนเจ็บที่นอนอยู่บนถนน ด้วยถ้อยคำหยาบคาย อย่ามาแอ็คติงแสดงละคร จนกลายเป็นคลิปไวรัล ที่ถูกผู้คนต่อว่า แชร์กระหึ่มโลกโซเชียล ตามที่เสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 6 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวติดต่อไปยัง พ.ต.ท.ณรงค์ ยิ้มปั่น รองผกก.(สอบสวน) สน.ทุ่งมหาเมฆ เจ้าของคดี เพื่อสอบถามความคืบหน้าหลังจากที่ เมื่อวันที่ 3 ธ.ค.ที่ผ่านมา สาวฟิสิกส์ ได้เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อให้ปากคำตามหมายเรียกและรับทราบข้อหา

1.กระทำการโดยประมาท ทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บกายหรือจิตใจ

2.ข้อหาดูหมิ่นผู้อื่นซึ่งหน้า

พ.ต.ท.ณรงค์ เปิดเผยว่า ผู้ต้องหาได้แสดงความเสียใจต่อเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้น ไม่คิดว่า เหตุการณ์ดังกล่าว จะเป็นเรื่องบานปลายรุนแรงถึงขั้นนี้ โดยสาวคนดังกล่าว ได้เสนอเงิน 20,000 บาท เพื่อเจรจาไกล่เกลี่ยกับทางผู้เสียหาย แต่ไม่เป็นผลเนื่องจาก ทางผู้เสียหายได้เรียกร้องให้ชดใช้เป็นเงิน 60,000 บาท โดยคดีดังกล่าว ทางเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบพยานหลักฐานต่างๆ เห็นว่า เป็นการกระทำที่เกินกว่าเหตุ จึงต้องนำตัวส่งศาลเพื่อดำเนิน โดยศาลแขวงพระนครใต้ มีคำสั่งให้สืบเสาะพฤติการณ์จำเลย เพื่อนำมาประกอบการพิจารณา และให้คู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย ได้เจรจาไกล่เกลี่ยกัน พร้อมนัดฟังคำพิพากษาวันที่ 31 ม.ค. 62 อีกครั้ง

ภาพประกอบ

ภาพประกอบ

ภาพประกอบ

ขอบคุณ ข่าวสด

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ