หนุ่มนั่งทำธุระส่วนตัวบนชักโครกเพลินๆ รู้สึกเจ็บจี๊ดตรงหว่างขา ก้มลงไปดู โอ้ละพ่อ มันมาอีกแล้ว

หนุ่มนั่งทำธุระส่วนตัวบนชักโครกเพลินๆ รู้สึกเจ็บจี๊ดตรงหว่างขา ก้มลงไปดู โอ้ละพ่อ มันมาอีกแล้ว

เมื่อวันที่ 8 พ.ย. เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือจากบ้านหลังหนึ่ง ภายในซอยลาดพร้าว 84 ระบุว่ามีผู้เคราะห์ร้ายถูกเหลือมโผ่ออกมาจากชักโครก ก่อนจะจู่โจมฉกกัดเข้าที่หว่างขา ใกล้กับอวัยวะเพศได้รับบาดเจ็บ จึงได้ประสานงานเจ้าหน้าที่ทีมจับงู และเจ้าหน้าที่พยาบาลเข้าช่วยเหลือทันที

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น บริเวณห้องน้ำชั้นล่างของบ้าน พบชายถูกงูไม่ทราบชนิดจู่โจมฉกกัดเข้าที่หว่างขา ใกล้กับอวัยวะเพศ ทางญาติได้นำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้แล้ว แพทย์ได้ให้การช่วยเหลือและเย็บบาดแผลให้เรียบร้อย เบื้องต้นพบว่าต้องเย็บแผลมากถึง 15 เข็ม

ขณะเดียวกัน งูตัวดังกล่าวหลังก่อเหตุยังเลื้อยหลบเข้าไปอยู่ภายในช่องชักโครก เจ้าหน้าที่กู้ภัยและทีมจับงูจึงได้วางแผนจับงูออกมาให้ได้ โดยทำการปิดไฟภายในห้องน้ำและปรับสภาพแวดล้อมให้คงที่ ก่อนจะค่อยๆ ล่อให้งูตัวดังกล่าวออก และสามารถใช้ห่วงคล้องจับออกมาได้สำเร็จ

เบื้องต้นพบว่าเป็นงูตัวเขื่องขนาดใหญ่ ลำตัวยาวประมาณ 2 เมตร เจ้าหน้าที่จึงได้นำไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติต่อไป

ขณะชายผู้เคราะห์ได้เล่าเหตุการณ์ว่า ขณะที่เดินเข้าห้องน้ำเพื่อเข้าไปปลดทุกข์ตามปกติ ระหว่างที่กำลังทำธุระส่วนตัวอยู่นั้น รู้สึกเจ็บขึ้นมากะทันหันที่หว่างขา เหมือนโดนตัวอะไรกัด จึงใช้มือจับเอาไว้ได้และพบว่าเป็นงู ก่อนงูจะหลุดมือได้เลื้อยหายเข้าไปในชักโครกอีกครั้ง

เชื่อเลยว่าเหตุการณ์แบบนี้เป็นใครเจอก็ต้องผวาอย่างแน่นอน งานนี้ก็คงต้องระวังกันหน่อยแล้วหละครับ

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ