ชี้ทางสว่าง กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เห็น นิวเคลียร์ โพสต์เครียด ปากมดลูกไม่เปิด แนะลั่น ผัวเท่านั้นที่ช่วยได้

ชี้ทางสว่าง กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เห็น นิวเคลียร์ โพสต์เครียด ปากมดลูกไม่เปิด แนะลั่น ผัวเท่านั้นที่ช่วยได้

นับว่าใจจดใจจ่อ รอเจอหน้าลูกทุกนาที เพราะนี่ก็ตั้งท้องมาจะ 10 เดือน จนคนที่ท้องพร้อมกันคลอดไปหมดแล้ว นิวเคลียร์ หรรษา แม่น้องไทก้า ภรรยาสุดเลิฟ ดีเจเพชรจ้า ก็ยังไม่คลอดเสียที ใครแนะนำวิธีอะไรมาก็ลองหมด โดยเจ้าตัวโพสต์ไ

อจีถึงลูกชายว่า

“สบายๆ ชิวๆ มาก็มา ไม่มาเกินกำหนดก็ผ่านะลูก ให้หนูแข็งแรงปลอดภัยก็พอ รัก…จากมี้นิว #tygatheboy ปล. ทุกคำแนะนำ ทำหมดละจ้าา กระตุ้นทุกวิธี555” นิวเคลียร์ ขอลูกปลอดภัย อยากเห็นหน้า ใจจะขาด ทุกคำแนะนำทำหมดแล้ว ไม่เกิดผล

ก่อนที่ เจ้าตัวจะโพสต์ภาพโชว์ท้อง พร้อมแคปชั่นว่า “ยังจ๊ะยัง ไดเร็กต์กันมาเต็มเห็นไม่ลงรูป 2 วันคิดว่าแอบไปคลอด ป๊าวว ไทก้ายังไม่อยากออกมาเลยจ้าาาา อยากเห็นหน้าใจจะขาด คือคนที่ท้องพร้อมๆกันเค้าคลอดกันหมดแล้ว โตกันหมดล๊าววววว

จากท้องก่อนเป็นพี่กลายเป็นน้องเล็กไปเลย #ที่แนะนำวิธีกระตุ้นมาทำหมดละจ้าไม่ต้องห่วงแต่นางไม่อยากออกมาเอ้ง”

ภาพน้องไทก้า

และ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี้ทางสว่างให้คุณแม่มือใหม่อย่าง นิวเคลียร์ หรรษา ที่ท้องมาเกือบ 40 สัปดาห์ จนเริ่มบ่น งานนี้ แม่กิ๊บ เข้ามาคอมเม้นท์เลยว่า

"ซั่มกันสักทีเด๋วมาเลย" งานนี้เล่นเอาคุณแม่เขินจนไปไม่เป็นเลยทีเดียว แต่คงต้องเชื่อคำแนะนำนี้ เพราะ แม่กิ๊บ เป็นคุณแม่ที่ผ่านการคลอดลูกโดยวิธีธรรมชาติมาก่อน ก่อนที่ นิวเคลียร์จะตอบกลับไปว่า "โอ้ย กลัวหัวลูกบุบ

ภาพจาก IG @newclear_hansa

ขอขอบคุณ IG @newclear_hansa

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ