ทนไม่ไหวแล้วโว้ย เจ้าสาวฉุนจัดสตูดิโอโต้ ไม่ได้อยากได้เงินคืน ก่อนโพสต์รูปพรีเวดดิ้ง ให้ชาวเน็ตตัดสิน

ทนไม่ไหวแล้วโว้ย เจ้าสาวฉุนจัดสตูดิโอโต้ ไม่ได้อยากได้เงินคืน ก่อนโพสต์รูปพรีเวดดิ้ง ให้ชาวเน็ตตัดสิน

จากกรณีเจ้าของสตูดิโองานแต่งงานแห่งหนึ่งใน อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ ได้โพสต์ข้อความชี้แจง หลังมีลูกค้ารายหนึ่งที่มาใช้บริการถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง โดยเลือกแพ็กเก็จมูลค่า 39,900 บาท ที่ครอบคลุมตั้งแต่การถ่ายภาพพรีเวดดิง ไปจนถึงงานวันจริง แต่หลังจากภาพถ่ายออกมาแล้ว ลูกค้าที่เป็นเจ้าสาว กลับติดต่อมาตำหนิว่ารูปไม่สวย เหตุนี้ทำให้ร้านดังกล่าวนำรูปออกมาโพสต์ เพื่อให้ชาวเน็ตเป็นผู้ตัดสินว่ารูปที่ออกมา เป็นอย่างที่ลูกค้ารายนี้อ้างหรือไม่ เจ้าของร้านโพสต์อีกว่า ตนได้คืนเงินที่ลูกค้าจ่ายมาเต็มจำนวนแล้ว โดยมีรูปการทำธุรกรรมเป็นหลักฐาน พร้อมระบุว่า อาจเป็นร้านมีความสามารถไม่ถึงตามที่ลูกค้าคาดหวัง จึงขอคืนเงินค่ามัดจำเป็นการรับผิดชอบ และได้ชี้แจงว่าได้คืนเงินส่วนใดไปแล้วบ้าง

ล่าสุดเจ้าสาวออกมาตอบโต้กับเจ้าของร้านแล้ว โดยระบุว่า เงินที่ร้านคืนมาให้ มูลค่า 20,000 บาท ตนไม่ได้เรียกร้องหรืออยากได้คืนเลย

"เราบอกทางร้าน เราไม่เอา(เงิน) แต่ทางร้านก็จะคืน บอกไม่สบายใจ เราบอกว่า รูปเอารูปไหนก็ได้ เพราะไม่ถูกใจ" เจ้าสาว โพสต์

เจ้าสาวรายนี้ยังบอกอีกว่า รูปที่เจ้าของร้านนำมาโพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัว มีการแตกแต่งภาพและรีทัชมาเป็นอย่างดี แต่รูปที่ตนได้รับ กลับเป็นรูปธรรมดา ที่ดูผ่านๆ เหมือนไม่ได้ตกแต่งเลย ซึ่งอาจเป็นความผิดของตัวเองที่คาดหวังกับสตูดิโอแห่งนี้มากเกินไป แถมยังรับเงินที่สตูดิโอคืนมาแล้วด้วย อีกฝ่ายจึงทิ้งงานกลางคันได้ ทั้งๆ ที่กำหนดแต่งงานใกล้เข้ามาแล้ว

"ส่วนที่ช่างเอามาโชว์ เขารีทัสสวย แต่ที่เหลือ เจอแต่แบบนี้ เราคาดหวังกับทางร้านไว้สูง อาร์ผิดเองที่รับเงินคืนจากร้าน ทั้งที่ไม่ต้องการเลย ทิ้งเรา งานยังไม่เสร็จ จัดสถานที่วันจริงก็ยกเลิก"

หลังจากนั้นผู้ใช้อินเทอร์เน็ตจำนวนมาก เข้าไปแสดงความเห็นต่อโพสต์นี้ แต่คราวนี้ ความเห็นกลับแบ่งออกเป็น 2 ฝ่าย ซึ่งฝ่ายหนึ่งมองว่า รูปที่ได้รับมาก็สวยดี แต่สาเหตุที่รูปไม่สวย อาจเป็นเพราะตัวแบบแสดงอารมณ์ออกมาไม่ดีนัก โดยเฉพาะเจ้าบ่าว ที่ไม่เป็นธรรมชาติ

ขณะเดียวกัน ชาวเน็ตอีกฝั่งหนึ่งตำหนิช่างภาพ ว่าเลือกมุมเกือบดีแล้ว แต่จะเห็นได้ว่ามีข้อบกพร่องในทุกรูป อย่างเช่น มือเจ้าบ่าวหายบ้าง หรือเจ้าสาวดูเหมือนเหลือขาเดียว

บางรูปก็มีท่อน้ำหรือคนที่มาเที่ยวสถานที่เดียวกันติดมา และบางรูปก็ทำให้สถานที่เด่นกว่าคู่บ่าวสาว นอกจากนี้ บางความเห็นก็ระบุว่า ภาพที่เจ้าสาวมีการตกแต่งน้อยมาก เหมือนเป็นรูปถ่ายสารคดี ไม่ใช่รูปถ่ายพรีเวดดิ้ง บางรูปก็ดูเหมือนใช้กล้องโทรศัพท์ถ่ายเล่น จึงไม่แปลกที่เจ้าสาวมองไม่สมกับราคาที่จ่ายไป

ความคิดเห็นบางส่วนจากชาวเน็ต

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ทีมงานว่าก็สวยอยู่นะคะ

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ