สาวโวยเจ้าอาวาสวัดดังเมืองเลยทำร้ายคากุฎิ 2 ครั้ง พอได้ยินสิ่งที่ลูกศิษย์เจ้าอาวาสพูดแทบรับไม่ได้

สาวโวยเจ้าอาวาสวัดดังเมืองเลยทำร้ายคากุฎิ 2 ครั้ง พอได้ยินสิ่งที่ลูกศิษย์เจ้าอาวาสพูดแทบรับไม่ได้

สาววัย 21 ปี โวยเจ้าอาวาสวัดดังเมืองเลย ใช้มนต์เสน่ห์ยานวดตัว 108  จบจนไม่มีแรง ขึ้นคร่อมข่มขืน 2 ครั้ง จนเพลียกลับไปนอนกุฎิเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น สาวโร่เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.เฉลียวเดช พิระธนากุล รอง สว.(สอบสวน) สภ.นาด้วง จ.เลย คดี ผ่านมา 1 เดือนค ดีไม่คืบหน้า 

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 14 ก.ย.61 ที่ศูนย์ดำรงธรรม ศาลากลาง จ.เลย  นางสาวกชกร (นามสมมุตินางสาวฟ้า) พิมพ์มงคล อายุ 21 ปี อยู่ ต.เขาหลวง อ.วังสะพุง จ.เลย ร้องขอความเป็นธรรม ว่า เมื่อคืนวันที่ 13 ส.ค.61 ที่ผ่านมา ตนเองได้ไปปฎิบัติธรรม ที่วัดถ้ำประกายเพชร อ.นาด้วง จ.เลย มีพระบุญช่วย ผ่านสำแดง เจ้าอาวาสวัดฯ มาทักว่าตนสักลายมา โดนของต้องทำพิธีไล่ผีออกจากตัวในคืนนี้

จากนั้นเจ้าอาวาสฯ ได้เอายาสมุนไพร 108 จบ มานวดตามร่างกายโดยสัมผัสแตะเนื้อต้องตัวภายในกุฎิพระจนเสร็จพิธี รู้สึกตัวว่าไม่มีแรง จากนั้นเจ้าอาวาสฯ ใช้กำลังปลุกปล้ำ ลีอคคอ เอามืออุดปาก และขืนใจจนเสร็จ 1 ครั้ง ตนเองพยายามที่จะร้องตะโกนให้คนช่วย แต่ก็โดนอุดปากให้เงียบ

จากนั้นกระชากตัวพาไปอาบน้ำให้ และถูตามลำตัวให้ในสภาพที่ตนเองไม่มีแรงต่อสู้ จากนั้นได้พาไปที่กุฎิลงมือทำมิดีมิร้ายเป็นครั้งที่ 2 หลังขืนใจเสร็จเจ้าอาวาสได้กลับไปนอนที่กุฎิเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น  ตนเองรีบโทรศัพท์หาญาติให้มารับกลับบ้านและเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.เฉลียวเด ช พิระธนากุล รอง สว.(สอบสวน) สภ.นาด้วง จ.เลย  และได้ทำหนังสือส่งตัวไปตรวจร่างการที่ รพ.นาด้วง แพทย์ลงความเห็นว่ามีร่องรอยถูกข่มขืนและมีอสุจิภายในช่องคลอด

จนกระทั้งมีลูกศิษย์ของเจ้าอาวาสฯ มาหาที่บ้านเพื่อขอไกล่เกลี่ย ว่าต้องการอะไรให้บอก ยอมความได้ไหม จะให้เจ้าอาวาสฯ สึกแล้วมาเป็นสามีเอาไหม จะแต่งงานถูกต้อง แต่ตนเองปฎิเสธ จะเอาเรื่องถึงที่สุด จนเวลาผ่านมา 1 เดือนแล้ว คดีความไม่คืบหน้า และยังไม่มีการจับตัวเจ้าอาวาสฯ แต่อย่างไร จึงร้องผ่านสื่อขอความเป็นธรรมด้วย ซึ้งทางครอบครัวตนเองกลัวว่าจะเป็นคดีล้ม และเป็นพระที่มีอิทธิพลพอควร

เรียบเรียงโดย บุศย์ สิริปัญญาพร ทีมข่าวสยามนิวส์ จังหวัดเลย

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ