โชคใหญ่กำลังมา อ.คฑา ชินบัญชร เผย 5 ราศี มีเกณฑ์เศรษฐี ชี้เลขมงคล เสี่ยงดวงเฮง ค้าขายรวย

โชคใหญ่กำลังมา อ.คฑา ชินบัญชร เผย 5 ราศี มีเกณฑ์เศรษฐี ชี้เลขมงคล เสี่ยงดวงเฮง ค้าขายรวย

ความเชื่อเป็นสิ่งที่คนเรานั้นมีเพื่อเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจ บางคนนั้นก็มีความเชื่อในเรื่องของหลักเหตุและผล อาทิเช่น การทำสิ่งใดๆสิ่งนั้นก็จะกลับมาหาเรา เป็นต้น บางคนนั้นก็มีความเชื่อในสิ่งลี้ลับไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการ ดูลายมือหรือการดูดวง ที่จะสะท้อนได้ทั้งอดีต ปัจจุบันและอนาคตของคนๆนั้นเป็นต้น ทั้งนี้อยู่ที่ความเชื่อของแต่ละคน

ซึ่งล่าสุด 'อ.คฑา ชินบัญชร'ชี้ 5 ราศีดวงรุ่งพุ่งแรงมีเกณฑ์รับโชค พร้อมเผยเลขมงคล และคำแนะนำโชคลาภสำหรับผู้ที่อยู่นอกเหนือจาก 5 ราศีนี้ด้วย

ชาวราศีกันย์-ราศีตุลย์ ชาวราศีกันย์ได้รับอิทธิพลจาก ไพ่พระลักษมี หรือ เจ้าหญิงเหรียญ ชาวราศีตุลย์ได้ไพ่ราชินีถ้วย 2 ราศีนี้จะมีโชคจากผู้หญิงขาวเจ้าเนื้อ และผู้ชายสันทัดไม่อ้วน กับผู้ชายผิวสองสี อายุน้อยกว่า ดังนั้นถือว่าจะมีโชคดีจากการใช้จ่าย จากความสวย ความงาม จากเครื่องสำอาง จากการแต่งตัวสวยๆ หรือว่า ถ้าจะได้โชคลาภก็จะได้จากผู้หญิง ผู้ชายที่เขาแต่งตัวสวยงาม ถ้าเป็นแม่ค้าลอตเตอรี่ ก็จะเป็นแม่ค้าที่แต่งตัวสวยงามเก๋ไก๋ 2 ราศีนี้นอกจากได้รับอิทธิพลจากดาวศุกร์ซึ่งเป็นตัวแทนจากสัญลักษณ์ของธาตุน้ำแล้ว ราศีตุลย์ยังมีสัญลักษณ์จากธาตุลม ส่วนราศีกันย์คือสัญลักษณ์จากธาตุดิน ดังนั้นชุดเลขที่เหมาะเป็นหมายเลขจากโทรศัพท์มือถือ ทะเบียนรถ หมายถึงการเงิน การงานที่ราบรื่นดี นั่นคือ 16 28 อีกหนึ่งชุดที่ดีคือ 285 ซึ่งเป็นชุดเลขที่ทำให้มีการเงินที่ดีขึ้น

ชาวราศีสิงห์ ได้ไพ่เจ้าชายเหรียญ และได้รับอิทธิพลจากดาวอาทิตย์ ซึ่งจะย้ายเข้าสู่ราศีสิงห์ หลังจากวันที่ 31 ส.ค.ไปแล้ว กลายเป็นว่าจะมีโชคจากผู้ชาย ที่เป็นข้าราชการ ทหาร ตำรวจ คนในเครื่องแบบให้โชค เช่นอาจจะมาบอกเลขเรา หรือมาเข้าฝัน หรือให้การช่วยเหลือ ส่วนดาวอาทิตย์ แน่นอนคือเลข 1 นอกจากนี้ยังได้รับอิทธิพลจากดาวอังคาร ซึ่งคือดาว 3 หรือเลข 3 ดังนั้นเลขที่ส่งผลด้านการเงิน การค้า ธุรกิจ คือ 18 135 1536

ชาวราศีกันย์ ได้รับอิทธิพลจากดาวพุธ ซึ่งเข้าสู่ราศีกันย์ 5 ก.ย.นอกจากจะส่งผลให้ราศีกันย์ เด่นในเรื่องของผู้หญิงแล้ว ยังจะเด่นในเรื่องของการค้าขาย เดินทาง ทั้งทางตรงและทางอ้อม

ชาวราศีกรกฎ -ราศีพฤษภ ชาวราศีกรกฎได้รับอิทธิพลจากไพ่ 8 เหรียญ ส่วนชาวราศีพฤษภ ได้รับอิทธิพลจากไพ่ 10 เหรียญ 2 ราศีนี้ ดาวราหูให้โชคจาก การท่องเที่ยว เดินทาง จากคนรัก และจากการฝันของตัวเองแล้วแม่น รวมถึงคนรักบอกให้ ซึ่ง 2 ราศีนี้มีดวงที่จะได้เงินมาก

ส่วนใครที่อยากจะมีโชคอย่างชาวราศีเหล่านี้ ก็มีคาถาที่จะสวดให้การค้าขายรุ่งเรืองให้โชค มีเมตตา มีโชคดี คือคาถาหัวใจของพระสีวลี และการบูชาพระสีวลี

สิทธิพุทธัง กิจจังมะมะ ผู้คนไหลมา นะชาลีติ

สิทธิธัมมัง จิตตังมะมะ ข้าวของไหลมา นะชาลีติ

สิทธิสังฆัง จิตตังมะมะ เงินทองไหลมา นะชาลีติ

สิวลีจะมหาลาภัง ภะวันตุเม

ขอขอบคุณ อ.คฑา ชินบัญชร/dailynews

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ