เกลี้ยงแผงแล้วพริบตาเดียว เลข โอ-วรุฒมาแรง หมดอายุขัยก่อนใกล้ วันคล้ายวันเกิด

เกลี้ยงแผงแล้วพริบตาเดียว เลข โอ-วรุฒมาแรง หมดอายุขัยก่อนใกล้ วันคล้ายวันเกิด

จากกรณีสองเพื่อนสนิทได้แจ้งข่าวร้ายว่า  "โอ-วรุฒ วรธรรม" ดาราชื่อดัง หยุดหายใจเมื่อช่วงเวลา 02.40 น. วันที่ 11 ก.ย. ท่ามกลางความโศกเศร้าของคนในครอบครัว รวมทั้งพี่น้องในวงการบันเทิง

ล่าสุดเมื่อช่วงสายที่ผ่านมา "แรม วรธรรม" คุณพ่อสุดที่รักของ "โอ-วรุฒ" ได้เปิดเผยรายละเอียดสั้นๆว่า ขณะนี้ได้ให้คนสนิทครอบครัวไปดำเนินการเรื่องการแจ้งหมดลมหายใจเพื่อขอรับตัวเขาออกจากโรงพยาบาลไปประกอบพิธีทางศาสนา โดยคาดว่าขั้นตอนต่างๆ จะแล้วเสร็จในช่วงเวลา 15.00 น.

จากนั้นจะเคลื่อนไปที่วัดพระสิงห์วรวิหาร อ.เมือง จ.เชียงใหม่ จัดพิธีรดน้ำในช่วงเวลา 17.00 น.และสวดพระอภิธรรมเป็นเวลา 7 วัน ก่อนเก็บเขาไว้ 100 วัน ค่อยทำพิธี โดยในวันที่ 17 ก.ย.นี้ ซึ่งเป็นวันคล้ายวันเกิดครบรอบปีที่ 49 ของ "โอ-วรุฒ" ครอบครัวจะจัดพิธีทำบุญให้ เพื่ออุทิศส่วนบุญส่วนกุศลแก่ลูกชายผู้ล่วงลับ 

ขณะที่ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า บรรยากาศที่ รพ.นครพิงค์ คอหวยและชาวบ้านต่างแห่ถามหาลอตเตอรี่เลขเด็ดที่เกี่ยวกับ "โอ-วรุฒ" เป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะเลข 11 ที่ตรงกับวันจากไป รวมทั้งเป็นเลขดังในเหตุการณ์ 9/11 โศกนาฏกรรมตึกเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ถล่ม นอกจากนี้ยังกว้านหาซื้อเลข 48 และ 49 ที่เป็นอายุของดาราผู้ล่วงลับ ซึ่งลูกค้าบางคนถึงขั้นโทรมาสั่งจองพ่อค้าแม่ค้าให้เก็บไว้ให้ เนื่องจากเป็นช่วงโค้งสุดท้าย ทำให้ยิ่งขายดีเป็นพิเศษ.

ภาพเหตุการณ์

คุณ โอ วรุฒ

พ่อแรม

ทีมข่าวสยามนิวส์ขอแสดงความเสียใจด้วยนะครับ

ภาพจาก internet

ที่มา เดลินิวส์

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ